Chồng dằn vặt, trách móc khi tôi không chiều anh ấy

Chồng dằn vặt, trách móc khi tôi không vay tiền bố mẹ mua ô tô

VOV.VN -Từ lâu chồng tôi đã muốn mua mua ô tô. Nếu có tiền hoặc phải vay mượn chút ít thì tôi cũng cố chiều chồng, nhưng đằng này chúng tôi không có khoản tiền nào…

Vợ chồng tôi đều là công nhân nên dù lấy nhau đã gần 10 năm, chúng tôi vẫn không để được đồng nào tiết kiệm. Lương hàng tháng của cả hai vợ chồng chỉ đủ đóng tiền học cho con và các chi phí trong nhà. Cũng may là chúng tôi ở cùng nhà với bố mẹ tôi, nên không mất một khoản tiền để thuê nhà, lại được ông bà hỗ trợ rất nhiều.

chong dan vat, trach moc khi toi khong chieu anh ay hinh 1
Từ lâu chồng tôi đã muốn mua mua ô tô vì sỹ diện với bạn bè. (ảnh minh họa- Việt Giải trí)

Từ lâu chồng tôi đã muốn mua một cái xe cũ vài ba trăm triệu đồng, để gia đình về quê chồng hay đi đâu cũng tiện. Tôi biết lý do như chồng đưa ra thì ít nhưng chủ yếu anh ấy sỹ diện với bạn bè. Nếu có tiền hoặc phải vay mượn chút ít thì tôi cũng cố chiều chồng, nhưng đằng này chúng tôi không có khoản tiền nào, nếu mua ô tô phải đi vay mượn hoàn toàn.

Biết tính chồng, tôi đã khéo léo khuyên giải nhưng hình như chồng tôi vẫn quyết tâm muốn có bằng được ô tô. Anh ấy nói tôi vay mượn bố mẹ tôi một nửa, anh ấy sẽ về quê vay một nửa.

Tôi vay tiền thì chắc bố mẹ tôi cũng sẽ dốc hết tiết kiệm dưỡng già của ông bà, nhưng tôi không thể làm thế. Cả nhà tôi đang phải sống nhờ nhà bố mẹ, không giúp được gì cho ông bà, giờ đến mấy đồng tiết kiệm cũng “moi” hết thì tôi còn mặt mũi nào.

Nhưng chồng tôi không nghĩ thế, anh ấy dằn vặt, trách móc tôi làm khó dễ anh ấy, không muốn chồng nở mặt với bạn bè. Tôi phải làm gì bây giờ, một bên là chồng, một bên là bố mẹ, tôi không muốn ai buồn cả./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close