Chồng dằn vặt, trách móc khi tôi không vay tiền bố mẹ mua ô tô

VOV.VN -Từ lâu chồng tôi đã muốn mua mua ô tô. Nếu có tiền hoặc phải vay mượn chút ít thì tôi cũng cố chiều chồng, nhưng đằng này chúng tôi không có khoản tiền nào…

Vợ chồng tôi đều là công nhân nên dù lấy nhau đã gần 10 năm, chúng tôi vẫn không để được đồng nào tiết kiệm. Lương hàng tháng của cả hai vợ chồng chỉ đủ đóng tiền học cho con và các chi phí trong nhà. Cũng may là chúng tôi ở cùng nhà với bố mẹ tôi, nên không mất một khoản tiền để thuê nhà, lại được ông bà hỗ trợ rất nhiều.

Từ lâu chồng tôi đã muốn mua mua ô tô vì sỹ diện với bạn bè. (ảnh minh họa- Việt Giải trí)

Từ lâu chồng tôi đã muốn mua một cái xe cũ vài ba trăm triệu đồng, để gia đình về quê chồng hay đi đâu cũng tiện. Tôi biết lý do như chồng đưa ra thì ít nhưng chủ yếu anh ấy sỹ diện với bạn bè. Nếu có tiền hoặc phải vay mượn chút ít thì tôi cũng cố chiều chồng, nhưng đằng này chúng tôi không có khoản tiền nào, nếu mua ô tô phải đi vay mượn hoàn toàn.

Biết tính chồng, tôi đã khéo léo khuyên giải nhưng hình như chồng tôi vẫn quyết tâm muốn có bằng được ô tô. Anh ấy nói tôi vay mượn bố mẹ tôi một nửa, anh ấy sẽ về quê vay một nửa.

Tôi vay tiền thì chắc bố mẹ tôi cũng sẽ dốc hết tiết kiệm dưỡng già của ông bà, nhưng tôi không thể làm thế. Cả nhà tôi đang phải sống nhờ nhà bố mẹ, không giúp được gì cho ông bà, giờ đến mấy đồng tiết kiệm cũng “moi” hết thì tôi còn mặt mũi nào.

Nhưng chồng tôi không nghĩ thế, anh ấy dằn vặt, trách móc tôi làm khó dễ anh ấy, không muốn chồng nở mặt với bạn bè. Tôi phải làm gì bây giờ, một bên là chồng, một bên là bố mẹ, tôi không muốn ai buồn cả./.

My Anh/VOV.VN(ghi)

Viết bình luận

Tin liên quan

Vợ chấp nhận ly hôn nếu tôi để lại toàn bộ 3 căn nhà và đất

VOV.VN -Vợ tôi đồng ý ly hôn nhưng với điều kiện phải để lại toàn bộ tài sản cho mẹ cô ấy. Vợ sẽ nuôi con và không yêu cầu tôi cấp dưỡng.

Người yêu cũ của chồng tôi trắng trợn về nhà chồng “ra mắt“

VOV.VN - Ngày giỗ bà nội chồng tôi, chồng tôi và người yêu cũ còn về nhà chồng để ra mắt. Anh ấy tuyên bố Hoa mới là vợ chính thức của mình

Tôi có nên khuyên con gái ly hôn người chồng vũ phu?

VOV.VN -Rất nhiều lần chồng của con gái tôi giở trò vũ phu với vợ, lại còn xúc phạm gia đình nhà tôi. Con gái tôi nói đã rất mệt mỏi, muốn ly dị chồng...

Những lý do càng yêu lâu càng dễ chia tay

VOV.VN - Cứ ngỡ rằng càng yêu lâu càng dễ có cái kết viên mãn, thế nhưng thực tế vẫn có không ít cặp đôi chia tay sau cả chục năm hẹn hò, yêu đương.

Vợ U40 nhưng nguội lạnh “chuyện vợ chồng”

VOV.VN - Tôi đang tuổi sung mãn, nhưng vợ tôi gần như nguội lạnh "chuyện vợ chồng" dù cô ấy chưa đến 40 tuổi

Chồng tôi muốn đưa con của người yêu cũ về sống cùng

VOV.VN -Cách đây 1 tháng, chồng tôi nói sau khi đắn đo rất nhiều, muốn tôi ủng hộ đưa con của người yêu cũ về sống cùng.

Tin cùng chuyên mục