Khóc nghẹn phát hiện chồng sắp cưới "quan hệ" với gái mại dâm

Khóc nghẹn phát hiện chồng sắp cưới “quan hệ” với gái mại dâm

VOV.VN -Tôi khóc nghẹn vì bị phản bội, nhất quyết đòi chia tay nhưng anh van vỉ, khóc lóc rằng, sẽ không thể sống được nếu tôi không tha thứ cho anh

Tôi với anh cùng quê, đều lên Hà Nội làm thuê nên dễ chia sẻ với nhau. Chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm và dự định Tết năm nay sẽ làm đám cưới. Cả hai thuê nhà sống cùng nhau và góp chung tiền để lo cho cuộc sống sau này. 

Dạo gần đây, cửa hàng nơi tôi làm có nhiều việc, bà chủ hay nhờ tôi làm thêm giờ. Vì được trả tiền làm thêm hậu hĩnh nên tôi tranh thủ để có thêm thu nhập. Hôm nào làm muộn quá, tôi gọi điện cho anh và ngủ lại ở cửa hàng. Có một lần, tôi gọi điện báo với anh là không về, nhưng vì xong công việc sớm hơn dự kiến nên tôi không ở lại.

khoc nghen phat hien chong sap cuoi "quan he" voi gai mai dam  hinh 1
Tôi đã khóc nghẹn vì bị phản bội (ảnh minh họa- Cửa sổ tình yêu)

Khi về đến nhà trọ, tôi thấy điện tối om. Tôi nghĩ anh đã ngủ nên tôi nhẹ nhàng mở khóa trong để vào nhà. Bật đèn ngủ lên, tôi không tin vào mắt mình khi trên giường anh đang nằm ôm một cô gái. Anh hoảng hốt khi thấy tôi và cô gái kia vội vã ra về.

Tôi choáng váng khi nghe anh thanh minh là trót dại, vì tôi hay đi vắng nên anh muốn “giải quyết” nhu cầu, gọi gái bám dâm theo kiểu “bóc bánh trả tiền” chứ không phải là tình cảm yêu đương gì hết.

Tôi khóc nghẹn vì bị phản bội, nhất quyết đòi chia tay nhưng anh van vỉ, khóc lóc nói rằng, sẽ không thể sống được nếu tôi không tha thứ, anh chỉ yêu mình tôi. Nghe anh nói, tôi lại mủi lòng, nhưng ám ảnh về những gì đã xảy ra. Tôi có nên tha thứ cho anh?./.Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close