Phát hiện bí mật trong vali của chồng sau chuyến công tác

VOV.VN -Thực sự tôi khá sốc khi dọn đồ trong vali của chồng, tôi bất ngờ nhìn thấy có mấy cái bao cao su...

Chồng tôi là sếp trong một cơ quan Nhà nước nên hay phải đi công tác. Bình thường mỗi lần đi công tác là anh tự sắp xếp quần áo, đồ dùng cá nhân và khi về anh tự thu dọn đồ trong vali.

Trong chuyến đi công tác Đà Nẵng mới đây, anh vừa về đến nhà thì ở quê lại có việc gấp nên anh chỉ kịp để vali vào nhà và về quê luôn. Tôi đành phải cất dọn đồ cho anh, xem có quần áo mặc rồi để còn bỏ vào máy giặt.

Khi dọn hết đồ trong vali ra, tôi bất ngờ nhìn thấy có mấy cái bao cao su ở đáy vali. Thực sự lúc ấy tôi khá sốc, không hiểu sao chồng tôi đi công tác lại phải mang theo thứ này. 

Không hiểu sao chồng tôi đi công tác lại phải mang theo bao cao su (ảnh minh hoạ- Dân Trí)

Chồng tôi từ trước đến nay vẫn được mọi người đánh giá là người chung thuỷ, đứng đắn. Lấy anh gần 20 năm tôi cũng tin tưởng tuyệt đối ở chồng, mặc dù nhiều lúc hội bạn thân của tôi nói phải cảnh giác, vì những người trông đạo mạo lại có chức có quyền, nhìn bên ngoài thì nghiêm túc nhưng chưa hẳn đã như vậy. Tôi cũng chỉ ậm ờ cho qua chuyện, chứ không bao giờ nghĩ chồng mình lại có chuyện “này nọ” ở bên ngoài.

Giờ đây nhìn thấy những cái bao cao su trong vali của anh, tôi cảm thấy lo lắng. Không biết là có sự nhầm lẫn nào không, hay anh đã quen như thế này rồi nhưng lần này tôi mới phát hiện ra.

Tôi băn khoăn quá, không biết có nên nói chuyện với chồng. Nếu không nói thì trong lòng tôi đầy sự hoài nghi, mà nói ra tôi lại sợ anh không như thế, tự nhiên mình lại áp đặt cho chồng chuyện không hay. Tôi cũng lo sợ nếu sự thật anh phản bội tôi thì chắc tôi chết mất. Tôi chưa biết mình sẽ nên thế nào, rất mong được lời khuyên của mọi người./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Lấy chồng 10 năm, tôi chưa biết “mặt mũi” tiền lương của chồng

VOV.VN -Mỗi khi nói đến chuyện tiền nong là vợ chồng tôi lại mâu thuẫn. Tôi mệt mỏi khi phải một mình xoay sở chi tiêu trong gia đình đã gần 10 năm nay.

Nguội lạnh khi người yêu cũ muốn “nối lại” tình cảm

VOV.VN -Khi biết tôi vẫn một mình, người yêu cũ muốn chúng tôi nối lại tình cảm. Nhưng thực sự, giờ đây lòng tôi đã nguội lạnh tình cảm với cô ấy

Sợ hãi ngủ cùng chồng vì điều này

VOV.VN -Tôi đã nguội lạnh ham muốn, còn chồng tôi thì càng ngày càng “khoẻ”, ông ấy còn đòi hỏi nhiều hơn trước, làm nhiều lúc tôi cảm thấy rất sợ hãi.

Chồng phản đối “thụ tinh nhân tạo” vì lý do bất ngờ

VOV.VN -Mặc dù tôi cố gắng thuyết phục, nhưng chồng tôi nói, những đứa trẻ mà anh biết được sinh bằng phương pháp này đều không bình thường như trẻ khác…

Có nên ra tay nghĩa hiệp với “tình cũ” từng phản bội mình?

VOV.VN -Biết Nga gặp khó khăn, tôi cũng muốn giúp cô ấy nhưng nghĩ đến chuyện cô phản bội trong lúc gia đình tôi khó khăn nhất lại khiến tôi nao núng

Bạn trai đại gia vừa chia tay đã vội... đòi quà

VOV.VN - Tôi biết anh ta là người thực tế đến mức thực dụng, thế nhưng thật không ngờ anh ta lại tủn mủn đến thế, vừa chia tay đã vội đòi lại những gì đã tặng.

Tin cùng chuyên mục