Làm gì để người đàn ông của bạn cảm thấy được yêu thương

VOV.VN - Điều tốt nhất mà một cô nàng nên làm chính là khiến chàng trai của cô ấy cảm thấy được yêu và được khao khát.

Ủng hộ chàng

Đàn ông luôn muốn biết bạn tin tưởng chàng và khả năng của chàng. Hãy tìm cách giúp chàng đạt được ước mơ của anh ấy. Sự khích lệ, ủng hộ và những ghi nhận tích cực của bạn có thể giúp chàng đạt kết quả tốt nhất.

Không có điều gì khiến một người đàn ông cảm thấy đặc biệt hơn khi bạn thể hiện rằng bạn yêu, ngưỡng mộ và ủng hộ chàng. Đừng lảng tránh hay hờ hững khi chàng gặp khó khăn trong cuộc sống.

Hãy là người ủng hộ và giúp đỡ chàng vì làm như vậy, chàng sẽ muốn gắn bó với bạn cả đời.

Ảnh minh họa

Đánh giá cao chàng

Là một người bạn gái, bạn nên hiểu tất cả mọi điều khiến chàng cảm thấy mình là người đặc biệt và hạnh phúc. Hãy để chàng biết rằng bạn đánh giá một cách chân thành mọi điều chàng đầu tư cho tình yêu.

Nói cảm ơn thường xuyên vì điều này chắc chắn sẽ khiến chàng cảm thấy vui và truyền cảm hứng để chàng nỗ lực xây đắp tình yêu.

Khen ngợi chàng

Khen ngợi ưu điểm của chàng để chàng biết mình là người tuyệt vời thế nào. Việc nghe bạn gái nhận xét mình là người thông minh, đẹp trai và tài năng rất có ý nghĩa với đàn ông. Khi càng được khen ngợi, chàng càng có động lực để thành công trong cuộc sống. Sự thành đạt của người đàn ông phụ thuộc không nhỏ vào tình yêu và sự ngợi khen từ người yêu.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn tán dương mọi thứ chàng làm. Nếu bạn cảm thấy chàng không chọn đi con đường đúng hướng, hãy góp ý nhưng hãy nói theo một cách trìu mến.

Ăn mặc đẹp vì chàng

Phụ nữ cần ăn mặc thật lộng lẫy và quyến rũ vì chàng thích điều này. Hãy chứng tỏ rằng chàng đã đúng khi chọn bạn. Tuy nhiên, bạn không cần dành cả núi tiền vào việc này. Chỉ cần bạn cảm thấy hài lòng về ngoại hình và giữ gìn vóc dáng khỏe khoắn. Đôi lúc hãy mặc trang phục hay màu sắc mà chàng chọn và tư vấn cho bạn. Điều này sẽ khiến chàng rất vui.

Thể hiện sự thân mật với chàng

Nam giới khao khát cảm giác được khích lệ về tinh thần cũng nhiều như phụ nữ. Hãy ôm chàng và thể hiện tình yêu, để chàng hiểu rằng bạn cũng hạnh phúc với điều này./.

CTV Minh Bùi/VOV.VN
Theo Magforwomen

Viết bình luận

Tin liên quan

Nỗi ám ảnh mang tên “chồng nhà người ta”

VOV.VN - Chồng tôi làm gì tôi cũng thấy ngứa mắt và không tránh khỏi so sánh với “chồng người”. Có phải tôi đã hết yêu chồng rồi không?

Vất vả nuôi chồng xuất ngoại, thứ tôi nhận về là sự phản bội

VOV.VN - Lo kiếm từng đồng cho chồng đi xuất khẩu lao động, giờ đây tôi nhận được lời đề nghị ly hôn vì anh đã hết tình cảm. Hiện anh đã có người khác ở Nhật.

Thế nào là “Hạnh phúc” trong những ngày chống dịch Covid-19?

VOV.VN - Chỉ cần được sống, được khoẻ mạnh, được trở về trong vòng tay yêu thương là niềm hạnh phúc lớn lao với nhiều người trong thời điểm này.

Tin cùng chuyên mục