Lấy chồng đã 3 tháng rồi mà không hề thấy có ham muốn

Lấy chồng đã 3 tháng mà không hề thấy ham muốn

VOV.VN - Em quan hệ với chồng em là người đầu tiên, hai vợ chồng cũng tìm đủ mọi cách nhưng không biết làm sao lại như vậy.

Em lấy chồng được 3 tháng nhưng lại không có ham muốn quan hệ tình dục, kể cả khi chồng âu yếm gần gũi em cũng không có cảm xúc gì. Em quan hệ với chồng em là người đầu tiên, hai vợ chồng cũng tìm đủ mọi cách nhưng không biết làm sao lại như vậy. Em có bị làm sao không và phải điều trị như thế nào?

lay chong da 3 thang roi ma khong he thay co ham muon hinh 1
Ảnh minh họa

Bác sĩ Vũ Minh Phượng tư vấn:

Việc quan hệ tình dục là một yếu tố trong hôn nhân và có thể ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân. Với tình trạng của em đầu tiên là do vấn đề về tâm lý. Chẳng hạn như em quá căng thẳng hoặc do bản thân em quá thần tượng hóa về vai trò của tình dục hay là em nghĩ tới khoái cảm nó là một cái gì đấy nó lớn lao và cứ cố phải đạt được.

Ngoài ra cũng có thể do chồng em chưa làm thỏa mãn được em bằng cách nào đó, điều đấy cũng cần trao đổi với chồng để  đạt tới mức hòa hợp với nhau. Thứ hai là do yếu tố nội tiết, và nếu thế thì mình cần đến các bệnh viện để xét nghiệm những hoocmoon nội tiết nếu thiếu thì cần bổ sung, nhưng quan trọng hơn, chị nghĩ nguyên nhân chủ yếu trong trường hợp này là vấn đề tâm lý./.

Bắt gặp chồng “gạ tình” qua mạng

VOV.VN -Gần đây em lại phát hiện được chuỗi hội thoại của chồng em liên lạc với một chị khác có nội dung yêu thương và có ý gạ gẫm quan hệ tình dục...

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close