Đau đớn lấy nhầm chồng vũ phu bố mẹ vẫn nhất quyết không cho ly hôn

Lấy phải chồng vũ phu, bố mẹ vẫn nhất quyết không cho ly hôn

VOV.VN - Ngày còn yêu nhau, anh luôn dịu dàng, chăm sóc người yêu ân cần, nhưng đến khi cưới mới lộ bản chất là một kẻ vũ phu.

Mọi người thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng quả không sai. May mắn thì lấy được người chồng biết yêu thương vợ con, chăm lo cho gia đình. Vô phúc thì vớ phải gã cục súc, khổ nhất là không chỉ bị đánh đập mà còn bị hành hạ về tinh thần.

dau don lay nham chong vu phu bo me van nhat quyet khong cho ly hon  hinh 1
Đau khổ vì lấy phải chồng vũ phu. (Ảnh minh họa: KT)

Lúc còn yêu thì ai cũng tốt đẹp, ai dám lộ ra bộ mặt thật? Đến khi lấy về mới tá hỏa phát hiện hàng tá tật xấu của nhau. Cũng bởi khi còn yêu nhau, ngây thơ tin theo những lời ngon ngọt, nên giờ đây tôi chỉ biết ngậm đắng nuốt cay chịu đựng gã chồng vũ phu. 

Chồng tôi là một gã dẻo mỏ, sau mỗi lần thượng cẳng chân hạ cẳng tay với tôi, hắn luôn biết cách nói sao cho bố mẹ tôi không những không trách hắn mà còn quay ra trách ngược lại con gái mình. Mẹ bảo: "Không có thằng đàn ông nào vô duyên vô cớ mà giơ tay tát vợ, chắc con đã làm gì đấy khiến chồng con nổi nóng mất kiểm soát". 

Cái "làm gì đấy" mà mẹ nghi hoặc có thể chỉ là một lần tôi về nhà muộn vì tham dự tiệc công ty, hay đơn giản chỉ vì anh ta nhậu say bí tỉ về nhà mà tôi chưa kịp nấu xong bát cháo. Anh ta đánh vợ, đánh ngay trước mặt con không kiêng nể gì, khiến thằng bé nhiều lần khóc ré lên vì sợ.

Ở ngoài xã hội, anh ta là một sếp lớn lịch thiệp, có không biết bao em xinh tươi vây quanh. Chỉ đến khi về đến nhà, anh ta mới lộ rõ bộ mặt quỷ dữ. Anh ta không những vũ phu mà còn rất thâm độc, anh ta rất ít khi đánh vào mặt hay những nơi dễ lộ ra. Người tôi lúc nào cũng có những vết bầm tím, đau nhức nhưng chẳng ai hay.

Tôi thực sự mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân như vậy. Nhìn bề ngoài ai cũng khen gia đình tôi hạnh phúc, nhưng thực tế thì hoàn toàn trái ngược.

Tôi muốn ly hôn, không muốn phải chịu đựng thêm nữa, nhưng bố mẹ đẻ tôi nhất quyết phản đối, nói không kiếm đâu ra người chồng vừa thành đạt, vừa tốt tính như anh ta.

Bố mẹ còn nói nhà tôi là nhà gia giáo nên không thể có chuyện vì chút cãi vã vớ vẩn mà con gái bỏ chồng, sợ mất thể diện.

Tôi thực sự không biết phải làm sao mới có thể giải thoát khỏi anh ta nữa?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close