Một người cha hy sinh mạng sống cứu con gái khỏi hồ bơi

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Một người cha hy sinh mạng sống cứu con gái khỏi hồ bơi

Một người đàn ông Mỹ đã bỏ mạng vì điện giật sau khi cứu con gái 9 tuổi khỏi hồ bơi.

Cảnh sát cho biết ông Jim Tramel, 43 tuổi, sống ở thành phố Burlingame, California, đang tụ họp gia đình nhân ngày Lễ Phục sinh ở khu nghỉ mát Palm Springs vào chủ nhật vừa qua, bất ngờ ông thấy con gái 9 tuổi và một gia đình khác đang bị sốc điện trong hồ bơi.

mot nguoi cha hy sinh mang song cuu con gai khoi ho boi hinh 1

Gia đình ông Tramel - Ảnh: GoFundMe

Các nhân chứng cho biết con gái của Tramel đã bị tím tái lúc đó, ông Tramel nhảy xuống để cứu con gái lên nhưng lại bị giật điện và thiệt mạng. Ông Tramel chết trong thời gian ngắn sau đó tại bệnh viện Desert Regional Medical Center.

Theo NBC News, cảnh sát cho biết con gái ông Tramel vẫn đang trong tình trạng nguy kịch ở bệnh viện Loma Linda. Ngoài ra, một bé trai 6 tuổi, bé gái 8 tuổi và người phụ nữ 45 tuổi cũng đang được điều trị và theo dõi tại bệnh viện này sau khi được cứu khỏi hồ bơi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Các nhà chức trách vẫn đang cố gắng tìm ra lý do gây ra giật điện ở hồ bơi. Những người điều tra nghi ngờ đường dây dẫn điện bị rò rỉ qua nguồn nước trong hồ.

Ông Tramel làm việc cho công ty kỹ thuật Bay Area. Gần đây nhất, ông là phó giám đốc phòng bán hàng cho RevJet ở San Carlos.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Giám đốc điều hành của RevJet là ông Mitchell Weisman đã lập Quỹ từ thiện online là GoFundMe cho Tramel. Tính đến hôm qua, quỹ từ thiện đã quyên góp được hơn 93.000 USD cho gia đình ông Tramel./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Hà Nội FC phải gấp rút tham gia thị trường chuyển nhượng vì Oseni”

VOV.VN - Đó là thừa nhận của HLV Chu Đình Nghiêm khi tiền đạo đã ghi 16 bàn thắng cho Hà Nội FC mùa này dính chấn thương nặng nghỉ hết mùa.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP