Muốn chinh phục trái tim phụ nữ... <VOV.VN

Muốn chinh phục trái tim phụ nữ...

Nếu bạn khơi gợi được thứ bản năng dịu dàng, tràn đầy yêu thương trong người phụ nữ, bạn đã nắm chìa khóa mở cửa trái tim nàng.

Tuy nhiên hãy biết khôn ngoan hành xử, chỉ nên tỏ ra yếu đuối, cần che chở trong một số thời điểm lý tưởng, còn lại bạn vẫn phải thể hiện mình là phái mạnh, tràn đầy lạc quan và sinh lực.

1. Hãy để nàng an ủi bạn

Khi gặp chuyện không may, bạn cảm thấy tột cùng thất vọng hãy gọi điện hoặc hẹn gặp cô ấy để trút bầu tâm sự.

2. Chê... cô gái khác

Chỉ trích người khác trước mặt nàng là điều không hay, cô ấy sẽ xếp bạn vào hạng nhỏ nhen, hay soi mói. Nhưng nhẹ nhàng phê phán một cô gái ăn mặc quá lố bịch, hở hang ngang qua tầm mắt bạn lại là chiêu tán tỉnh 100% thành công. 

muon chinh phuc trai tim phu nu... <vov.vn hinh 1

Phớt lờ vẻ ngoài nóng bỏng của người lạ, bạn chỉ ban cho ánh nhìn nửa con mắt rồi quay lại đắm đuối ngắm nàng và chê bai sự phô trương của cô gái đó, đảm bảo ai kia trân trọng bạn vô cùng. Nàng coi bạn là đấng quân tử không ham mê tửu sắc và rất biết nhìn người.               

3. Tích cực ngắm nàng

Khi cả hai đi xem phim, thay vì chăm chú theo dõi màn hình, thỉnh thoảng hãy say đắm nhìn ngắm cô ấy và thầm thì vào tai nàng rằng “em còn hấp dẫn hơn bộ phim gấp nhiều lần”. Ai kia sẽ không chống cự nổi lời tán tỉnh ngọt ngào ấy của bạn.

4. Quan tâm đến công việc của nàng

Tỏ ra hứng thú đến những thứ nàng làm, quan tâm hỏi han tình hình công việc, đồng nghiệp và sếp của nàng -  đó là những biểu hiện cho thấy bạn tôn trọng cô ấy. 

5. Tinh tế ngợi khen

Phụ nữ là chúa thích lời khen, nhưng đàn ông không nên thể hiện quá lố sự ca ngợi, thán phục. Hãy nhẹ nhàng tinh tế khen ngợi cô ấy đúng lúc và đúng hoàn cảnh. 

6. Thể hiện tình cảm chốn đông người

Biểu hiện này thường bị cho là phản cảm nhưng nếu biết nhẹ nhàng thể hiện, nó lại phát huy tác dụng không ngờ. Ở chốn đông người, nhất là trước mặt đồng nghiệp, bạn bè và gia đình bạn, cô ấy muốn được bạn thể hiện sự quan tâm, chiều chuộng miễn là đừng quá lố. Một cái nắm tay, một cử chỉ khoác vai hay ánh mắt tình tứ của bạn là đã đủ khiến nàng hãnh diện vì tình yêu mình đang có./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close