Muốn ly hôn vì chồng có vợ bé bên ngoài

VOV.VN -Sau bao năm yêu nhau, anh thề nguyền hẹn ước sẽ trở thành người chồng tốt, nhưng mới chỉ sau 3 năm kết hôn, anh đã có vợ bé con riêng bên ngoài.

Em 30 tuổi, chồng em 32 tuổi, em kết hôn đã hơn 3 năm, có bé trai hơn 2 tuổi. Gần 1 năm trước, em bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình, thậm chí còn đưa cô ta về làm "chuyện ấy" trong chính căn nhà của vợ chồng em. Cũng từ đó, vợ chồng em rơi vào cuộc chiến tranh lạnh, em mệt mỏi vô cùng.

Lúc đầu em không biết anh có vợ bé và con riêng, em nghĩ anh chỉ vui chơi qua đường, nên còn năn nỉ, chịu lép vế với anh, em muốn gia đình vui vẻ như xưa. Nhẹ nhàng có, mạnh mẽ có nhưng mọi việc anh đều đổ lỗi cho em, nói em ích kỷ, tính toán. Đến khi em biết anh có vợ bé và một đứa con trai 6 tháng tuổi, em như rơi xuống vực, người chồng mà hết lòng em yêu thương, yêu hơn cả bản thân và gia đình mình, mỗi việc làm của em đều nghĩ cho anh, nhưng anh đã phản bội em, em đau đớn vô cùng.

(ảnh minh họa)

Rồi từ đó em im lặng, anh cũng im lặng, anh không 1 chút hối hận hay 1 chút gì thể hiện muốn quay về với gia đình. Em đòi ly dị nhiều lần nhưng anh vẫn im lặng, không đồng ý cũng không chấp nhận, chưa lần nào anh đòi ly dị. Lúc em chưa biết anh có vợ bé, anh nói với em anh chọn gia đình, nhưng giờ đây, anh ta nói không cần em với con, anh ta cưới em 1 phần vì anh thương em, 1 phần vì thấy gia đình em khá giả, tốt cho con sau này.

Em đã rất buồn, yêu nhau 4 năm mới cưới nhưng giờ anh ta lại có thể nói với em những lời như vậy.

Em rất muốn ly hôn, nhưng chỉ vì con em còn quá nhỏ, nên em chưa dám dứt áo ra đi. Em thực sự chán ghét cuộc sống này, liệu em nên làm gì đây?/.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

6 năm đầu sau khi sinh con, cha mẹ không ngủ đủ giấc

VOV.VN - Cha mẹ nên biết về một số khó khăn từ trước khi sinh con, đặc biệt là sự thiếu ngủ, để có thể vượt qua hành trình nuôi con những năm đầu đời dễ dàng

Mệt mỏi vì người yêu cũ của chồng quấy phá

VOV.VN -  Đã nhiều lần cô ấy viết bài xúc phạm tôi, kéo theo bạn bè cô ấy vào cợt nhả nhiều lời không hay, không chỉ tôi mà gia đình tôi cũng bị họ xúc phạm. 

Ước ao được mặc váy cưới, cặp vợ chồng khiếm thị vượt hàng trăm km về Hà Nội

VOV.VN - Có những người sau nhiều năm lập gia đình, vẫn canh cánh ước mơ một lần được khoác lên mình chiếc váy cưới, được chụp một tấm ảnh cưới...

Tin cùng chuyên mục