Tôi muốn ly hôn rồi nuôi con vì vợ ăn chơi quên lối về

VOV.VN -Lý do tôi muốn ly hôn là vợ thường xuyên đi ăn nhậu, hát hò, tụ tập cùng bạn bè thâu đêm suốt sáng như ngày còn độc thân. 

Tôi 42 tuổi, là giám đốc doanh nghiệp thuộc nhà nước. Vợ tôi làm hợp đồng, trong tháng này là phải nghỉ việc, không có thu nhập thêm. Chúng tôi cưới nhau được 17 năm, có 2 con, 11 tuổi và 7 tuổi. Từ ngày tôi chuyển công tác cách nhà khoảng 30 km, tôi về nhà ít hơn. Vợ tôi thường xuyên tụ tập ăn nhậu, hát hò thâu đêm, một tuần khoảng 3-4 lần. Mỗi lần tôi gọi điện về thì vợ bảo đang ở bên ngoại. Bố mẹ vợ tôi cũng bao che cho cô ấy. Có lần tôi về đột xuất trong đêm và phát hiện ra. Tính vợ tôi hơi lăng nhăng, cặp với mấy người rồi, tôi đã nhắc nhở nhưng không thay đổi.

Tôi muốn ly hôn vợ vì cô ấy quá ăn chơi. (Ảnh minh họa)

Tôi sống xa quê, một mình lập nghiệp, tạo dựng nên tất cả. Tôi từng đề nghị với vợ ly hôn để tôi nuôi con nhưng vợ không chịu ký. Hôm sinh nhật con gái, tôi tổ chức cho con, hỏi mẹ đâu thì nó bảo mẹ đi du lịch. Thời gian sau đó, cô ấy lại đơn phương ly hôn tôi và đòi nuôi con. Nhưng tôi rất lo lắng, vì vợ tôi dạy con không được tốt. Khoảng 3 tháng gần đây, vợ tôi đưa con qua nhà ngoại. Không biết gia đình vợ nói gì mà các con cứ nhìn thấy tôi là tránh mặt. Tôi sợ rằng họ đã tiêm nhiễm những điều không hay vào đầu con tôi. Trước đây, các con thương cả bố và mẹ nhưng lại thích ngủ cùng bố.

Xin nói thêm là vợ tôi hay vùng vằng, thường đem con ra hành hạ mỗi khi nói chuyện với chồng. Tính tôi thì nhiệt tình, hay giao lưu nên vợ thường ghen tuông nhưng tôi không bao giờ đi ngoại tình. Tôi hơi cộc cằn nhưng nói xong rồi thôi, còn vợ lại hay lôi chuyện cũ ra nói đi nói lại.

Tôi muốn ly hôn, nhưng lại sợ sẽ không được quyền nuôi con vì con chúng tôi còn nhỏ. Nếu ra tòa, thì rất có thể cô ấy sẽ có lợi thế hơn về chuyện nuôi con. Tôi không biết phải làm sao nữa./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tôi bị họ hàng mắng nhiếc vì muốn ly hôn đơn phương

VOV.VN - Mẹ tôi đòi sống chết khi nghe tin tôi đơn phương ly hôn. Đâu ai biết rằng đằng sau đó là cả một câu chuyện cay đắng.

Chồng gia trưởng lại ngoại tình, em có nên ly hôn?

VOV.VN - Chồng muốn em phải dậy sớm tầm 4-5h sáng để lau dọn nhà cửa, đi chợ, chiều lo về sớm nấu ăn ngon. Thời gian gần đây, em phát hiện chồng ngoại tình.

Lấy phải chồng vũ phu, bố mẹ vẫn nhất quyết không cho ly hôn

VOV.VN - Ngày còn yêu nhau, anh luôn dịu dàng, chăm sóc người yêu ân cần, nhưng đến khi cưới mới lộ bản chất là một kẻ vũ phu. 

Chồng đòi ly hôn vì vợ lười tắm rửa

VOV.VN - Trường hợp ly hôn của cặp vợ chồng người Ấn Độ này vô cùng đặc biệt...

Chồng yếu sinh lý, em có nên ly hôn?

VOV.VN-Chuyện chăn gối thì cả tháng vợ chồng mới sinh hoạt một lần vì chồng em yếu, chưa đầy 3 phút anh đã "phất cờ đầu hàng".

Mới sinh con 2 tháng, chồng bỗng đòi ly hôn để về với vợ cũ

VOV.VN - Đôi khi tôi cũng chỉ muốn ký một chữ cho xong, nhưng nghĩ đến con vẫn còn đỏ hỏn đã phải chịu cảnh không cha, tôi lại không đành lòng.

Vừa nhìn thấy điều này, tôi lập tức xé đơn ly hôn trước mặt vợ

VOV.VN -Sống với nhau hơn 3 năm, nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có con, cả 2 quyết định sẽ ly hôn, nhưng khi chuẩn bị ký vào đơn tôi lại không thể vì điều đó...

Tin cùng chuyên mục