Muốn quay lại với bạn gái sau khi cảm nắng gái lạ

Muốn quay lại với bạn gái sau khi “cảm nắng” gái lạ

VOV.VN -Em lỡ "cảm nắng" một nữ đồng nghiệp, nhưng đã nhanh chóng thoát ra khỏi tình cảm ấy, dù vậy người yêu em vẫn chưa tha thứ và đồng ý quay lại với em.

Em và người yêu quen nhau 3 năm và dường như đã xác định sẽ về chung nhà. Em và cô ấy luôn dành thời gian cho nhau. Cô ấy luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì em luôn yêu thương cô ấy.

Nhưng mới đây, em và cô ấy vì chuyện tiền bạc nên có mâu thuẫn rồi lại lành. Rồi bất chợt em có thích một đồng nghiệp cùng chỗ làm, em biết là chỉ là cảm xúc nhất thời, nhưng lúc đó em không thoát ra được. Bạn gái em biết được điều đó và đã rất sốc.

Hiện tại em đã chấm dứt quan hệ với người kia. Nhưng bạn gái em vẫn nhất định đòi chia tay, dù em đã xin lỗi nhiều lần, nhưng cô ấy vẫn chưa tha thứ cho em. Điều em lo lắng hơn nữa là bên cạnh cô ấy luôn có những người đàn ông khác theo đuổi. Em không biết phải làm sao để nhận được sự tha thứ từ người yêu, xin mọi người cho em xin lời khuyên./.

Không yêu xin đừng gây thương nhớ!

VOV.VN -Khi không yêu, xin đừng khiến đối phương cảm thấy mình có cơ hội, cũng đừng khiến họ rung động, bởi như vậy người kia sẽ tổn thương nhiều lắm.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close