Muốn quay lại với bạn gái sau khi “cảm nắng” gái lạ

VOV.VN -Em lỡ "cảm nắng" một nữ đồng nghiệp, nhưng đã nhanh chóng thoát ra khỏi tình cảm ấy, dù vậy người yêu em vẫn chưa tha thứ và đồng ý quay lại với em.

Em và người yêu quen nhau 3 năm và dường như đã xác định sẽ về chung nhà. Em và cô ấy luôn dành thời gian cho nhau. Cô ấy luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì em luôn yêu thương cô ấy.

Nhưng mới đây, em và cô ấy vì chuyện tiền bạc nên có mâu thuẫn rồi lại lành. Rồi bất chợt em có thích một đồng nghiệp cùng chỗ làm, em biết là chỉ là cảm xúc nhất thời, nhưng lúc đó em không thoát ra được. Bạn gái em biết được điều đó và đã rất sốc.

Hiện tại em đã chấm dứt quan hệ với người kia. Nhưng bạn gái em vẫn nhất định đòi chia tay, dù em đã xin lỗi nhiều lần, nhưng cô ấy vẫn chưa tha thứ cho em. Điều em lo lắng hơn nữa là bên cạnh cô ấy luôn có những người đàn ông khác theo đuổi. Em không biết phải làm sao để nhận được sự tha thứ từ người yêu, xin mọi người cho em xin lời khuyên./.

Không yêu xin đừng gây thương nhớ!

VOV.VN -Khi không yêu, xin đừng khiến đối phương cảm thấy mình có cơ hội, cũng đừng khiến họ rung động, bởi như vậy người kia sẽ tổn thương nhiều lắm.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Không yêu xin đừng gây thương nhớ!

VOV.VN -Khi không yêu, xin đừng khiến đối phương cảm thấy mình có cơ hội, cũng đừng khiến họ rung động, bởi như vậy người kia sẽ tổn thương nhiều lắm.

Khó chịu nhất không phải yêu đơn phương mà là mối quan hệ lưng chừng

VOV.VN -Mọi thứ đều lưng lửng ở giữa, chông chênh, khó nắm bắt. Loại cảm giác này gây phiền toái, khiến cảm xúc bị rối loạn, không biết phải xử trí thế nào.

Không dám nhận lời yêu vì không biết chắc chắn cảm xúc của mình

VOV.VN -Mối quan hệ của chúng tôi không phải bạn thân, cũng không hẳn là yêu, chỉ là một sự lưng chừng khó tả, mà tôi lại chưa mạnh mẽ để bước qua ranh giới đó.

Tin cùng chuyên mục