Không dám nhận lời yêu vì không biết chắc chắn cảm xúc của mình

VOV.VN -Mối quan hệ của chúng tôi không phải bạn thân, cũng không hẳn là yêu, chỉ là một sự lưng chừng khó tả, mà tôi lại chưa mạnh mẽ để bước qua ranh giới đó.

Chúng tôi quen nhau hơn 2 năm trong một bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Anh hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp. Thật lạ, nhưng anh là người đàn ông đầu tiên tôi cảm thấy có thể nói chuyện một cách thoải mái như người bạn thân đã quen từ rất lâu. Tôi và anh sống ở 2 thành phố cách xa nhau, có khi cả nửa năm mới gặp nhau một lần, phần lớn thời gian nói chuyện đều là qua mạng. Nhưng hầu như ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện với nhau từ tối tới đêm, đến mức chính bản thân tôi cũng nhiều lúc tự hỏi, chỉ gặp nhau vài lần ngắn ngủi, sao lại có nhiều chuyện đến thế để nói. Rồi đôi lúc tôi lại tự hỏi, mối quan hệ của chúng tôi là gì.

Tôi thích anh, nhưng lại không dám nhận lời tỏ tình. (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Anh là người chủ động nói chuyện, rồi tán tỉnh, theo đuổi tôi. Thú thực tôi cũng rung động trước anh. Nhưng khi anh tỏ tình, tôi lại không dám gật đầu. Dù anh luôn theo đuổi tôi hơn 1 năm qua, nhưng tôi lại chưa cảm nhận được anh thực sự thích mình. Tôi biết rằng, trong quá khứ, anh ấy từng có một mối tình rất sâu đậm, nhưng lại bị phản bội và tổn thương. Ngày mới quen, nhớ có lần, anh từng kể với tôi rằng, sau lần yêu ấy, anh chưa hề yêu ai thực sự, dù đã có thêm vài mối tình. Anh nói bản thân đã mất cảm giác yêu đương, mọi mối quan hệ bắt đầu như một thói quen và rồi chẳng đi đến đâu.

Ai cũng có quá khứ, tôi không để ý điều đó, thế nhưng những lời đó của anh luôn khiến tôi cảm thấy bất an. Tôi nghĩ mình thích anh, nhưng lại không chắc rằng đối với anh, liệu tôi có đơn giản là thói quen, một chút rung động nhẹ tênh như vài mối tình bảng lảng của anh trước kia hay không.

Cái cảm giác mắc kẹt trong một mối quan hệ không rõ ràng, không hiểu rõ lòng đối phương thực sự khiến tôi cảm thấy khó chịu. Tôi nên làm gì đây?/.

 

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Bạn trai bỗng dưng mất tích dù đang yêu đương say đắm

VOV.VN - Dù cả 2 đang yêu nhau say đắm và đã về ra mắt gia đình, thế nhưng anh lại đột nhiên mất tăm không một tin nhắn, không một cuộc gọi khiến em rất buồn.

Người yêu quan tâm nên hay gọi điện hỏi “em đang ở đâu”?

VOV.VN -Có lần anh gọi điện, tôi không nghe máy vì đang đi trên đường, thế mà về nhà anh hỏi dồn dập là đi với ai, mà sao anh gọi không bắt máy.

Nửa đêm tôi khóc nghẹn phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ

VOV.VN - Nửa đêm đọc tin nhắn của chồng, tim em đau đến quặn thắt khi biết anh ngoại tình với người yêu cũ. 

Tin cùng chuyên mục