Người yêu đi lấy vợ khi tôi mang thai <VOV.VN

Người yêu đi lấy vợ khi tôi mang thai

Chính anh là người chủ động làm quen và tán tỉnh tôi qua facebook, nhưng khi tôi có thai, anh đã biến thành một con "ác quỷ".

Sự việc chắc chưa đến nỗi căng thẳng như thế, nếu tôi không kém may lỡ để mình dính bầu. Mới chưa đầy một năm mà tất cả thay đổi đến chóng mặt, con người anh, tính cách anh, mối quan hệ của chúng tôi.

Tính ra thì, tôi chỉ được sống trong sự ngọt ngào, nâng niu của anh trong có chừng vài ba tháng. Thời gian đầu anh săn đón, theo đuổi tôi điên cuồng. Tôi đã nói tình cảm của chúng tôi bắt đầu từ việc anh làm quen tôi qua facebook hay chưa? Bắt đầu là như vậy. Sau vài lần đi uống cà phê chung, chúng tôi thân thiết hơn. Anh đến đưa đón tôi đi học tối, đi làm thêm, anh tình nguyện như thế, chủ động như thế, không chờ tôi nói đồng ý hay không. Anh mạnh mẽ và nam tính, tôi thích điều đó, có cảm giác dần dần, chính anh là người dẫn dắt tôi.

nguoi yeu di lay vo khi toi mang thai <vov.vn hinh 1

Cho đến ngày chúng tôi lần đầu tiên có quan hệ thể xác, tôi thấy mình bồng bềnh hạnh phúc hơn là mất mát. Chúng tôi làm chuyện ấy lần đầu trong một khách sạn không thể nói là rẻ tiền. Anh nói yêu đương và thề thốt rất nhiều. Anh đưa tôi đi gặp một số bạn bè. Họ đều có thiện cảm với tôi. Nhưng không đầy ba tháng yêu nhau, có thể là do tôi bất cẩn hoặc đã có một lần nào đó do quá nồng nhiệt, tôi quên nhắc anh dùng biện pháp bảo vệ, tôi có thai. Cầm que thử cho kết quả dương tính trên tay, tôi run lập cập, nửa hạnh phúc, nửa lo sợ. Và cái điều tôi lo sợ, thật cay đắng, lại xảy ra.

Khi tôi bấm máy gọi cho anh báo tin tôi có thai, anh chẳng tỏ thái độ gì, chỉ nói sẽ gặp tôi sau giờ làm việc. Cuộc gặp ấy khiến tôi khóc rất nhiều vì người yêu bắt tôi phải phá thai. Tôi không nghe theo anh, vì thế mà tình cảm của anh dần trở nên lạnh nhạt.

Những tháng ngày sau đó, anh thờ ơ thấy rõ. Vẫn có lúc anh đến tìm tôi, khi ngọt ngào, khi kiên quyết thuyết phục chuyện bỏ thai. Câu trả lời của tôi liên tiếp là “không”. Lần cuối cùng đến tìm tôi, anh nói cơ quan cử anh đi công tác chừng nửa năm. Nếu tôi không bỏ thai thì đợi anh về rồi tính.

Cái bụng tôi lớn dần còn anh thì bặt tin với chuyến công tác. Tôi bắt đầu hứng sự dòm ngó, xì xào bàn tán của mọi người. Bố mẹ nhìn tôi ruột đau như cắt mà không nỡ nhiếc mắng, không thể bắt tôi bỏ đi đứa cháu ngoại của họ. Cái thai cũng đã lớn và phát triển bình thường. Bố mẹ gần giống như tôi, hy vọng cái thằng trời đánh nào đó sẽ xuất hiện sau nửa năm đúng như lời nó hứa.

Nhưng càng ngày tôi càng có cảm giác người đàn ông kia sẽ không bao giờ quay lại. Tôi lần hỏi qua bạn bè mới biết anh ta không hề đi công tác, mà là nghỉ việc, chuyển qua chỗ mới làm, và đấy là công ty của gia đình cô vợ tương lai mà chỉ ít ngày nữa thôi, anh ta sẽ cưới.

Tôi còn rất ít thời gian trước khi đám cưới ấy diễn ra. Tôi đã cố đủ cách để liên lạc với gia đình, bố mẹ anh ta, để họ biết anh ta có một đứa con rơi và một người vợ không hôn thú đang bị phụ rẫy là tôi. Nhưng thật đáng thất vọng, gia đình bên ấy không nhìn cháu, không nhận tôi. Người tôi yêu giờ quay ngoắt nói ai biết chắc cái thai thực sự là con anh ta. Tôi rất đau khổ khi đứa con trong bụng đang ngày một lớn dần. Tôi có nên xuất hiện với cái bụng này đúng vào ngày cưới của anh ta để làm cho ra lẽ hay không? Nếu tôi làm vậy, liệu gia đình nhà họ có tha cho tôi không? Nhưng chẳng lẽ tôi không làm gì, cứ chấp nhận để mình bị lừa đau đớn như thế?/.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close