Những dấu hiệu cho thấy nàng chẳng hề thích bạn, đừng cố theo đuổi

VOV.VN - Con trai có thể tán tỉnh bông đùa với cả những cô gái mình không thích, nhưng con gái sẽ không dành thời gian cho người cô ấy không có  tình cảm.

Cưa cẩm là khoảng thời gian dài đằng đẵng và cũng đẩy vất cả của những chàng trai. Đây cũng là khoảng thời gian thú vị nhất của một câu chuyện tình yêu. Thế nhưng, cuộc đời không như mơ, không phải lúc nào người mình yêu cũng yêu mình. Quả thực khi tán tỉnh, theo đuổi con trai phải chủ động, nhiệt tình, nhưng nếu thấy cô gái bạn thích có những biểu hiện này, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về việc có nên tiếp tục tình cảm đó hay không:

Nếu nàng luôn bận hay thờ ơ, lành lùng với bạn thì có lẽ nàng không thích bạn đâu. (Ảnh minh họa, Ảnh: KT)

Tìm cách từ chối mọi lời mời hẹn hò

Đối với những cô gái biết rõ rằng bản thân cô ấy không thích bạn, và mãi mãi vẫn không thể thích bạn, thì cô ấy sẽ không phát ra bất cứ tín hiệu đèn nào cho bạn nuôi hy vọng cả.

Cô ấy có thể giữ mối quan hệ với bạn ở mức độ bạn bè xã giao, chứ không muốn tiến xa hơn, cũng không muốn tạo cơ hội cho bạn đến gần hơn. Đây chính là cách nàng khóa cửa trái tim triệt để rồi đó chàng trai.

Cô ấy luôn nói bận với bạn

Mỗi lần đang nói chuyện cùng bạn, cô ấy lại nói "em có chút việc bận, nói chuyện sau nhé" và rồi nàng "mất hút" luôn mà chẳng hề quay trở lại sau khi bạn gửi cả chục tin nhắn "em ơi, em à"...

Cô ấy vẫn luôn có thời gian đi cafe, hẹn hò với bạn bè, nhưng lại luôn kêu bạn nếu bạn muốn nói chuyện hoặc hẹn gặp thì có lẽ nàng không muốn bắt đầu một mối quan hệ với bạn đâu. 

Nàng muốn chia tiền sòng phẳng mỗi lần các bạn đi riêng

Con gái hoàn toàn có thể chia tiền với con trai khi hẹn hò để thể hiện rằng cô ấy độc lập, tự chủ... nhưng nếu như lần nào đi với bạn, cô ấy cũng khăng khăng đòi chia tiền sòng phẳng, thì có lẽ cô ấy chỉ đang muốn dứt khoát với bạn mà thôi, hoặc coi bạn như bạn bè bình thường mà không có tình ý gì hết.

Cả thế giới biết cô ấy FA, nhưng thỉnh thoảng lại lấp lửng up ảnh đi cùng chàng trai nào đó

Đây là chiêu con gái rất hay dùng khi muốn cắt đuôi ai đó. Khi đã thử qua mọi cách, nhưng người mình không thích vẫn cứ thích mình, các nàng có thể dùng đến hạ sách bằng cách như nhờ bạn thân làm người yêu hờ để che mắt bạn hay một số "vệ tinh" khác mà nàng không thích./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chồng sắp cưới bất ngờ ôm món nợ “khủng” của mẹ

VOV.VN -Mẹ chồng tôi vừa vướng chuyện làm ăn đổ bể, phải ôm khoản nợ khoảng 3 tỷ. Tất cả chi tiêu trong nhà và tiền trả nợ giờ đều trông chờ vào người yêu tôi.

Ngượng chín mặt vì mẹ chồng thiếu tế nhị

VOV.VN -Có lần vợ chồng tôi ôm nhau ngủ quên, mẹ chồng tôi lên gõ cửa rồi mở cửa xông thẳng vào buồng ngủ đánh thức tôi dậy, làm tôi ngượng chín mặt.

Lấy diễn viên, nhiều lúc tôi thấy chồng “đóng kịch” với mình

VOV.VN -Nhiều lúc tôi cảm thấy lo lắng, chồng tôi nhập tâm và diễn sâu với vai đến thế, thì làm sao biết được lúc nào anh ấy “diễn” hay là thật lòng với tôi.

Tin cùng chuyên mục