Những điểm phụ nữ tự ti trên cơ thể nhưng lại lôi cuốn đàn ông

Những điểm phụ nữ tự ti trên cơ thể nhưng lại lôi cuốn đàn ông

Đùi to, hông lớn, những nốt tàn nhang hay nốt ruồi... là điểm nhiều phụ nữ muốn che đi nhưng đàn ông lại thấy thực sự quyến rũ.
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 1
Hông to. Không ít phụ nữ tự ti khi vóc dáng nhỏ bé nhưng vòng hông lại lớn. Thực tế, nam giới bị cuốn hút trước những phụ nữ hông to. Nhiều người thấy đặc điểm này rất gợi cảm bởi nó tôn vòng eo phụ nữ.
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 2
Cơ thể đầy đặn. Khoa học đã chứng minh rằng cơ thể phụ nữ tăng vài ký chỉ khiến họ phiền lòng, còn nam giới thì không. Theo một số nghiên cứu gần đây, Kelly Brook là minh chứng sống về cơ thể phụ nữ hoàn hảo: Vóc dáng đầy đặn, có đường cong, tràn đầy sức sống.
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 3
Môi trề. Những cô gái có môi dày thường phàn nàn về đặc điểm này và cho đó là nét thiếu quyến rũ. Thực tế, bạn may mắn khi sở hữu đôi môi như vậy bởi đàn ông cho đó là nét gợi cảm. Hiện nay nhiều phụ nữ còn chi tiền phẫu thuật để có đôi môi kiểu hờn dỗi đó.
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 4
Các nốt tàn nhang. Đừng cố che các nốt tàn nhang. Nam giới thấy các cô gái có tàn nhang trông rất đặc biệt, dịu dàng và quyến rũ.
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 5
Nốt ruồi. Cũng như nốt tàn nhang, đàn ông thấy những chiếc nốt ruồi rất gợi cảm bởi chúng khiến bạn trở nên độc đáo. Đừng quên, một chiếc nốt ruồi gần môi vẫn là biểu tượng của nét duyên, cái đẹp.
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 6
Các hõm sâu ở lưng dưới. Nghiên cứu đã chứng minh những "lúm đồng tiền" ở lưng dưới cực kỳ hấp dẫn đàn ông. Thường, phụ nữ có các hõm này có chỉ số cơ thể khỏe mạnh.
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 7
Đùi to. Đây lại là một điểm "không hoàn hảo" khác được đàn ông thích. Hình mẫu đã thay đổi và phụ nữ đùi to không cần phải cố che giấu. Bạn hoàn toàn có thể diện váy ngắn và tự hào về cơ thể mình.
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 8
Hay thẹn thùng. Nếu bạn hay đỏ mặt, bạn lại có thêm một đặc điểm được nam giới thích. Hình ảnh này khiến phái mạnh lập tức muốn hôn lên má bạn và họ cảm thấy có một thôi thúc muốn được bảo vệ và chăm lo cho bạn.
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 9
Các thói quen vô thức. Chẳng hạn, cách bạn vuốt tóc hay chuyển động chân khi buồn ngủ, cách bạn thêm gia vị vào đĩa đồ ăn của mình...
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 10
Giọng trầm. Hầu hết phụ nữ có giọng cao, thanh nhưng nếu bạn là ngoại lệ, đừng tự ti. Đàn ông thấy phụ nữ có giọng trầm, khàn rất quyến rũ, gợi cảm và mê hoặc.
nhung diem phu nu tu ti tren co the nhung lai loi cuon dan ong hinh 11
Mùi hương tự nhiên của bạn. Mùi hương của làn da khiến bạn trở nên độc đáo. Mặc dầu mùi nước hoa thơm dịu là một cách thu hút sự chú ý, nam giới vẫn cho rằng mùi hương từ cơ thể bạn mới là thứ thực sự khó cưỡng.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close