Sắp lên bàn mổ đẻ vẫn muốn ly hôn vì chồng quá ham mê cờ bạc

Sắp lên bàn mổ đẻ vẫn muốn ly hôn vì chồng quá ham mê cờ bạc

VOV.VN - Chỉ còn gần 10 ngày nữa là em sẽ sinh bé thứ 2, nhưng đến giờ lúc nào chồng cũng mải mê chơi cờ bạc, thậm chí còn có cả chủ nợ đến nhà đe dọa.

Năm nay em 24 tuổi, đã kết hôn được 4 năm. Kết hôn sớm, nên đến giờ em đã chuẩn bị đón bé thứ 2 chào đời. Chỉ còn vài ngày nữa em sẽ sinh em bé, nhưng đến giờ tâm trí đang rối như tơ vò, em không biết phải làm sao, nhiều ngày nay chỉ biết ngồi ôm con khóc.

Em lấy chồng năm 20 tuổi, khi còn là sinh viên. Vì "bác sĩ bảo cưới", nên dù còn rất trẻ, em và chồng vẫn quyết định về chung một nhà. Em và chồng em quen nhau qua một người bạn cùng lớp đại học với em. Thời gian yêu nhau, chúng em gặp mặt nhau vài lần, chủ yếu liên lạc qua điện thoại. Có thể vì vậy mà em không biết và hiểu hết về anh ấy.

sap len ban mo de van muon ly hon vi chong qua ham me co bac hinh 1
Chồng quá ham mê cờ bạc khiến tôi muốn ly hôn (Ảnh minh họa, KT)

Khi lấy nhau về rồi, em mới biết con người thật của anh ta ham mê cờ bạc, cá độ. Khi kết hôn, anh đã đi làm, nhưng nhiều lần lấy trộm tiền dự án công ty để đánh bài. Sự việc này xảy ra nhiều lần, nên sau đó anh bị đuổi việc.

 Em đã khuyên ngăn anh nhiều lần nhưng đều không có bất cứ sự thay đổi nào.

Khi đã có con, anh ta vẫn ham chơi, mải mê lao vào những trò đen đỏ. Mọi chi tiêu trong gia đình đều phải nhờ vào sự giúp đỡ của bố mẹ em vì lúc đó em cũng chưa đi làm.

Đến giờ khi đã sắp có con thứ 2, anh ta vẫn giữ nguyên thói cũ. Cách đây vài ngày, chủ nợ còn đến tận nhà đe dọa đòi nợ chồng em. Em thực sự lo sợ, không biết cuộc sống sau này của mẹ con em sẽ thế nào nữa. Em đã nhiều lần đòi ly hôn nhưng anh ta nhất định không đồng ý. Xin mọi người cho em xin lời khuyên./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close