Tôi không muốn mãi là “người thứ ba”

VOV.VN -Tôi không thể mãi là “người thứ ba” và con tôi có cha nhưng lại không được chính danh như vậy. Tôi muốn nói vợ anh buông tha để anh đến với tôi…

Gia đình anh có thể được gọi là hoàn hảo với người vợ xinh đẹp và 2 đứa con ngoan ngoãn, giỏi giang. Nhưng anh nói anh mệt mỏi vì sự hoàn hảo ấy, suốt ngày anh phải đóng vai người chồng hạnh phúc. Anh yêu tôi vì bên tôi, anh cảm thấy bình yên và không phải gồng mình bất cứ điều gì.

Tôi chấp nhận là “người thứ ba” để có anh, bởi tôi cũng yêu anh. Anh cho tôi nhiều thứ, cả vật chất và tình yêu. Vì thế tôi sẵn sàng sinh con cho anh. Khi con còn bé, tôi thực sự bình yên và không lo nghĩ nhiều. Chỉ cần anh bên tôi và con là tôi cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

Tôi có nên nói chuyện với người vợ mà anh đã không còn yêu thương, để cô ta buông tha anh (ảnh minh hoạ- ketoanviet)

Giờ con sắp đến tuổi đi học, tôi lại cảm thấy lo lắng khi con đến trường, trong hồ sơ lý lịch của con không thể để trống chỗ người cha như bây giờ. Rõ ràng con tôi đang có bố và rất hạnh phúc, không có lý gì con phải thiệt thòi như thế. Tôi muốn con được chính danh.

Khi tôi về điều đó, anh đã hoảng hốt và nói rằng không thể được, vì anh đã có vợ con. Anh còn nói, tôi đã tự nguyện đến với anh thì không nên đòi hỏi nhiều. Mà quan trọng là tình cảm, miễn sao anh vẫn dành hết nó cho mẹ con tôi là được.

Tôi đã nhiều năm sống trong “bóng tối”, tôi không thể để mình mãi là “người thứ ba” và con tôi có cha nhưng lại không được chính danh như vậy. Tôi có nên nói chuyện với người vợ mà anh đã không còn yêu thương, để cô ta buông tha anh. Tôi làm như thế liệu anh có giận tôi không?./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Chồng ủng hộ tôi “xin” đứa con của người khác

VOV.VN -Chồng tôi nói ủng hộ tôi “xin” một đứa con của người khác, anh sẽ coi nó như con đẻ của anh.

Tôi muốn mẹ chia tay người bố bạc tình, vũ phu

VOV.VN -Bố tôi luôn là người giành phần thắng trong mọi cuộc cãi nhau, nếu mẹ tôi không chịu “nhường” thì ông sẵn sàng xông vào đấm đá mẹ…

Đau đớn phát hiện chồng “ăn phở” trong lúc tôi có bầu

VOV.VN -Chồng tôi thú nhận, khi tôi có bầu, anh muốn giữ gìn cho mẹ con tôi nên nhiều khi cũng “bí bách” và anh đã ra ngoài “giải quyết”.

Xấu hổ vì tôi học Đại học, mẹ vẫn muốn sinh em bé

VOV.VN -Từ hôm bố mẹ quyết định có thêm em, tôi buồn và xấu hổ lắm. Tôi lớn từng này mà giờ lại có em mới sinh thì còn mặt mũi nào nhìn bạn bè

Ngượng chín mặt vì chồng tôi hay “mách tội” vợ

VOV.VN -Mỗi lần về nhà, tôi rất xấu hổ với bố mẹ khi mà chồng tôi có kiểu hành xử trẻ con như thế

Mẹ chồng yêu quý em dâu, nhưng miệt thị tôi chỉ vì...

VOV.VN -Mẹ chồng nói chồng tôi số khổ, lấy phải cô vợ không biết hỗ trợ chồng nên nghèo. May mà có vợ chồng em dâu chứ không về già mẹ không biết nhờ cậy ai…

Hoảng hốt vì trong balo của con trai lớp 9 có bao cao su

VOV.VN -Tôi nhặt đồ vào balo cho con thì phát hiện có 3 chiếc bao cao su. Tôi thực sự sốc không hiểu cháu để bao cao su trong balo làm gì.

Chủ động cầm tay, tôi bị người yêu nói là dễ dãi

VOV.VN - Anh nói rằng anh cảm thấy tôi là một cô gái dễ dãi, không biết giữ giá cho bản thân mình, con gái thì không nên chủ động thân mật.

Chồng tôi kiên quyết không nhận con nuôi vì sợ “bắt tép nuôi cò”

VOV.VN -Anh ấy bảo chúng tôi vẫn còn cơ hội, dù chỉ 1% cơ hội thì vẫn phải cố gắng, chứ không bao giờ nhận con nuôi.

Tin cùng chuyên mục