Tôi muốn mẹ chia tay người bố bạc tình, vũ phu

Tôi muốn mẹ chia tay người bố bạc tình, vũ phu

VOV.VN -Bố tôi luôn là người giành phần thắng trong mọi cuộc cãi nhau, nếu mẹ tôi không chịu “nhường” thì ông sẵn sàng xông vào đấm đá mẹ…

Mẹ tôi là một người phụ nữ của gia đình. Bà chu toàn mọi việc từ gia đình nội ngoại đến gia đình nhỏ của mình. Đáng lẽ, mẹ tôi phải được sung sướng, nhưng ngược lại, mẹ tôi có cuộc sống khổ sở đủ đường.

Từ khi tôi 3-4 tuổi, tôi thấy bố mẹ thường xuyên mâu thuẫn. Bố tôi luôn là người giành phần thắng trong mọi cuộc cãi nhau, nếu mẹ không chịu “nhường” thì ông sẵn sàng xông vào đấm đá mẹ tôi. Ông ấy thường xuyên đánh mẹ tôi trước mặt anh em tôi. Nhiều lúc tôi thương mẹ, muốn lao vào đánh lại ông ta cho hả giận, nhưng nghĩ là phận làm con nên tôi phải cố kìm chế.

toi muon me chia tay nguoi bo bac tinh, vu phu hinh 1
Bố tôi thường xuyên đánh mẹ tôi trước mặt anh em tôi (ảnh minh hoạ- Phunuonline)

Càng ngày, bố tôi càng trở nên quá đáng. Ông ấy ngang nhiên bồ bịch, kể cả khi mẹ và anh em tôi biết chuyện. Nhiều lần ông ta còn thách thức mẹ tôi có dám bỏ ông ấy?. Có khi ông ấy chỉ thông báo một câu về nhà là “đi công tác” và đi đến cả tuần, thậm chí lâu hơn.

Càng lớn, tôi càng thấy thương mẹ. Nhiều lần tôi nói mẹ chia tay ông ta chứ không thể sống mãi với người đàn ông bạc tình, vũ phu như thế này. Nhưng mẹ nói không làm được, vì còn danh dự của ông bà ngoại, của anh em chúng tôi và cả của mẹ nữa. 

Tôi thương mẹ quá nhưng không biết phải bảo vệ mẹ như thế nào. Tôi phải làm cách nào để mẹ tôi chia tay người bố vũ phu, bạc tình ấy bây giờ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close