Tôi làm em có bầu để trả thù cho chị gái

VOV.VN - Tôi quyết định trả thù cho chị gái đã mất bằng cách khiến em có bầu rồi ruồng bỏ, thế nhưng cuối cùng, tôi lại đang khiến chính mình bị thương.

Có lẽ khi đọc những dòng tâm sự này, nhiều người sẽ chửi tôi là một thằng đàn ông khốn nạn. Chính tôi cũng thấy mình xấu xa, nhưng mỗi lần nghĩ đến hình ảnh mẹ tôi ôm xác chị gái trong lòng khóc đến ngất lịm đi, tôi lại tự cho mình quyền được hành hạ người con gái ấy.

toi lam em co bau de tra thu cho chi gai bi buc tu hinh 1
Tôi đau đớn khi thấy cảnh mẹ ôm chị khóc đến ngất đi. (Ảnh minh họa)

Chuyện bắt đầu từ 3 năm trước, khi tôi đang học năm 2 đại học tại Mỹ thì nghe tin chị gái qua đời, nên tức tốc trở về Việt Nam. Khi về đến cửa, hình ảnh đầu tiên đập vào mắt tôi lúc ấy là mẹ tôi đang ôm xác chị gái chưa khâm niệm, khóc đến ngất đi. Tôi choáng váng không hiểu có chuyện gì đang xảy ra, chị tôi đang khỏe mạnh sao bỗng dưng lại có thể ra đi đột ngột như vậy. Khi nghe mọi người kể lại mọi chuyện tôi chỉ muốn giết chết gã sở khanh cùng những kẻ nhẫn tâm trong gia đình hắn.

Thì ra chị tôi có bạn trai, hắn ta khiến chị tôi có bầu, nhưng cuối cùng lại phũ phàng ruồng bỏ, công khai cặp kè với người khác, những người trong gia đình ấy biết chuyện nhưng vẫn làm ngơ. Chị tôi vì uất quá mà uống thuốc tự tử cùng đứa con chưa chào đời.

Sau đám tang của chị, tôi trở lại Mỹ tiếp tục việc học. Trong thời gian này, tôi đã nhờ đứa em họ tìm hiểu về gia đình của gã đã khiến chị tôi mất đi sinh mạng. Tôi sung sướng nghĩ rằng đã mình tìm được cách trả thù đau đớn nhất khi biết hắn ta có một cô em gái vàng ngọc.

Sau khi về nước, tôi tìm mọi cách để tiếp cận với em gái của anh ta. Với vẻ ngoài bảnh bao, "lý lịch đẹp" đúng kiểu 'nhà mặt phố, bố làm to", học thức đàng hoàng, tôi nhanh chóng gây ấn tượng với cô bé. Tôi lên kế hoạch tán tỉnh cụ thể, nên chẳng có gì lạ khi quen nhau hơn 1 tháng, cô ấy đã nhận lời yêu tôi.

Chỉ một thời gian ngắn ngủi sau khi yêu, tôi đã ép cô ấy quan hệ để chứng tỏ tình yêu. Vì tôi làm tới, nên cuối cùng cô sinh viên năm 3 cũng chấp nhận. Những lần sau đó, tôi cố tình không dùng biện pháp phòng tránh để cô ấy có thai.

toi lam em co bau de tra thu cho chi gai bi buc tu hinh 2
Tôi tìm cách để em có thai rồi ruồng bỏ. (Ảnh minh họa)

Khi nghe cô ấy nói từ đầu dây bên kia điện thoại: "Anh à, em có bầu rồi", tôi cảm thấy hả hê như mình vừa hoàn thành được 1 nửa trận đánh. Lúc ấy tôi mới lộ rõ bộ mặt của tên Sở Khanh chính hiệu. Tôi bắt em đi phá thai, hoặc nếu không đồng ý thì em cũng tự "xử", tôi không muốn cưới. Những ngày sau đó, tôi vẫn gặp em nhưng thái độ khác hẳn, thậm chí tôi còn thuê một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng trong vai người yêu để diễn trước mặt em.

Lúc nhìn em đau khổ, tôi thấy hả hê vì đã trả thù cho chị, nhưng không ngờ, em lại dại dột như chị gái tôi năm xưa, chọn cái chết để giải quyết tất cả. Rất may sau khi em uống thuốc tự tử, gia đình đã phát hiện, đưa đi cấp cứu nên không sao.

Cả nhà em đã kéo đến nhà tôi để làm cho ra nhẽ mọi chuyện, nhưng khi nhìn thấy ảnh thờ của chị gái tôi, bọn họ mới hiểu ra sự thật tôi làm như vậy chỉ để trả thù.

Khi biết mọi chuyện, em bảo, "em và con sẽ không làm phiền anh nữa, em cũng sẽ không bắt anh chịu trách nhiệm". Nhưng tự nhiên tôi thấy lòng mình đau lắm, "em và con", câu ấy cứ vang lên trong đầu tôi mãi và... hình như tôi cũng đã yêu em mất rồi. Khi thấy em đau khổ, tôi vừa hả hê, vừa đau đớn. 

Nếu tôi bỏ mặc em, như cách anh trai em đã bỏ mặc chị gái tôi trước kia, có lẽ tôi sẽ trở thành kẻ khốn nạn thực sự. Nhưng nếu tôi cưới em, làm sao tôi có thể đối diện với bố mẹ và vong linh của chị gái. Tôi biết mình đã sai khi làm như vậy, hiện tại tôi thực sự rối bời./.

PV/VOV.VN (Ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ “chết người” của phụ nữ Gruzia
VOV.VN - Vẻ đẹp của phụ nữ tộc người Gruzia (ở vùng Kavkaz) hấp dẫn và đặc biệt đến mức nhận được lời ngợi khen của triết gia trứ danh người Đức Kant.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x