Yêu nhau 7 năm, chia tay 3 tháng sau ngày cưới

Michelle Young gặp và yêu Alan Hoffman từ 2004. Giáng sinh năm ấy hai người đính hôn và có 7 năm chung sống bên nhau trước khi làm đám cưới.

Mỉa mai thay, 3 tháng sau ngày cưới, Alan bỏ đi cùng Gemma Hadley, một trong những khách mời của đám cưới.

Michelle Young, 29 tuổi, sống tại Andover, Hampshire đã chờ đợi suốt 7 năm mới tới "ngày trọng đại nhất đời mình", bên người đàn ông mà cô luôn yêu thương và gắn bó.

yeu nhau 7 nam chia tay 3 thang sau ngay cuoi hinh 1
Cặp đôi Michelle và Alan.

Đó là tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên khi Michelle gặp gỡ Alan qua sự giới thiệu của một người bạn. "Ngày ấy tôi làm việc ở Basingstoke, một đồng nghiệp của tôi quen biết Alan và nghĩ rằng chúng tôi sẽ hợp nhau. Qua giới thiệu của bạn chung, chún tôi gặp nhau đi xem phim, rồi đi ăn tối. Alan là người ăn to nói lớn, còn tôi khá kín đáo, nhút nhát. Thật lạ kỳ là chúng tôi rất hợp nhau và mối quan hệ tiến triển. Không lâu sau đó chúng tôi dọn về sống chung".

11 tháng sau, vào Giáng sinh, Alan cầu hôn với 7 chiếc hộp có hình thù khác nhau, chiếc nhỏ nhất chứa sợi dây vàng tuyệt đẹp có gắn 3 viên kim cương. Michelle ngất ngây trong hạnh phúc.

6 năm sau ngày bắt đầu hò hẹn, Michelle đã dành ra cả gần 1 năm để chuẩn bị cho đám cưới trong mơ.

"Chúng tôi dọn đến Bournemouth năm 2010 và quyết định tổ chức đám cưới ở đây". 70 khách mời hầu hết là gia đình và bạn bè thân thiết. Michelle tự tay làm mọi thứ, bao gồm cả thiếp mời, trang trí bàn tiệc và lên thực đơn đãi khách. Alan có quan hệ rất tốt với các đồng nghiệp và ngỏ ý muốn mời họ tới ngày trọng đại này. "Tôi nói có họ ở đây sẽ rất tuyệt. Tôi đã nghĩ anh ấy muốn đồng nghiệp là một phần trong ngày này cũng tốt thôi".

yeu nhau 7 nam chia tay 3 thang sau ngay cuoi hinh 2
Họ có 7 năm chung sống. Nhưng chỉ 3 tuần sau ngày cưới đã chia tay nhau.

Song dù đồng ý để Alan mời các đồng nghiệp đến, Michelle vẫn phải thú nhận rằng chuông cảnh báo đã rung lên trong đầu cô khi Alan đề cập rằng đồng nghiệp của anh - Gemma, 27 tuổi, cũng sẽ tới dự đám cưới.

"Ngày cưới rất hoàn hảo. Chúng tôi trao nhau lời thề trước sự chứng kiến của mọi người. Tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế. Nhưng Alan có những khi biến mất, ra nói chuyện cùng đồng nghiệp và cả Gemma. Cô ấy luôn liếc nhìn tôi. Tôi cố đưa lo lắng ra khỏi đầu. Anh ấy chỉ là đang ra tiếp khách. Thêm nữa, anh ấy đã chọn cưới tôi"...

Nhưng mực trên giấy chứng nhận kết hôn còn chưa ráo, Alan đã thay đổi. Chỉ vài tuần sau, Alan trở nên xa cách và không còn hứng thú gần gũi vợ.

"Lúc đầu tôi nghĩ do anh ấy làm ca. Nhưng rồi anh ấy nhắc đến Gemma ngày càng nhiều. Linh tính mách bảo tôi có điều bất thường".

Khi Michelle hỏi liệu có chuyện gì giữa hai người họ không, Alan đã cười lớn nói Gemma có bạn trai rồi.

yeu nhau 7 nam chia tay 3 thang sau ngay cuoi hinh 3

Nhưng tháng 1, 2013, chưa đến 4 tháng sau ngày cưới, Alan quay về nhà một ngày và bảo có chuyện cần nói. Đó cũng là lúc Alan thú nhận không còn yêu Michelle, và đang có tình cảm với Gemma.

"Anh ấy nói chuyện chúng tôi không ổn, đã không ổn từ rất lâu rồi. Và rằng tôi giống như chị của anh ấy chứ không phải là vợ. Từng lời của Alan đều làm tôi đau nhưng tôi biết anh đang cố gắng nói thật".

Michelle chuyển ra ngoài sống cùng người bạn thân Toni, vẫn giữ liên lạc với Alan.

Sau vài tháng Alan cho biết Gemma đã chia tay bạn trai và hai người họ vẫn đang bên nhau trong khi Michelle chờ hoàn tất thủ tục li dị dù 2 năm đã trôi qua. Dẫu vậy, Michelle xác định "sẽ tiếp tục sống tốt"./.

Theo Dân Trí
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x