Yêu nhau gần một năm, nhưng anh chỉ hẹn gặp... qua mạng

VOV.VN - Yêu nhau gần một năm, nhưng số lần anh hẹn gặp em chỉ đếm trên đầu ngón tay, phần lớn chúng em nói chuyện qua mạng.

Năm nay em 18 tuổi, hiện đang học lớp 12. Cách đây hơn một năm, em có gặp một anh hơn em 3 tuổi, hiện đang là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội. Chúng em gặp nhau trong dịp 20/11, anh là cựu học sinh về thăm trường. Ngay từ lần đầu gặp, em đã rất ấn tượng với anh, thật may, anh cũng để ý và chủ động bắt chuyện trước với em. Sau một thời gian nói chuyện, chúng em đã chính thức yêu nhau.

Người yêu chỉ nói chuyện online mà ít khi chủ động hẹn gặp. (Ảnh minh họa, KT)

Nhưng kể từ khi yêu nhau đến giờ đã gần một năm, phần lớn thời gian chúng em đều hẹn hò online, tức nói chuyện qua điện thoại, chat hàng ngày, mà rất ít khi gặp nhau. Anh nói bận việc học nên ít khi về quê, một tháng chỉ về từ 1-2 lần. Em cũng rất hiểu chuyện đó, nhưng những lần anh về nhà, cũng không chủ động hẹn gặp em, mà thường đi chơi với bạn bè, dù nhà em và nhà anh chỉ cách nhau có 7km.

Có lần em chủ động rủ anh đi chơi, thì anh lại kêu đi xe máy về quê xa nên mệt, muốn ở nhà ngủ. Em thực sự cảm thấy có gì đó không ổn. Liệu em có nên nói rõ với anh suy nghĩ của mình rằng không thích việc hẹn hò online như hiện nay. Nhiều lúc em còn nghĩ, liệu anh có đang hẹn hò với ai khác, lừa dối em nên mới thế. Em thực sự cảm thấy rất khó chịu, không thể tập trung vào việc học. Xin mọi người cho em xin lời khuyên./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Khóc nghẹn phát hiện chồng sắp cưới “quan hệ” với gái mại dâm

VOV.VN -Tôi khóc nghẹn vì bị phản bội, nhất quyết đòi chia tay nhưng anh van vỉ, khóc lóc rằng, sẽ không thể sống được nếu tôi không tha thứ cho anh

Hụt hẫng vì chồng mới cưới chê tôi không biết sex

VOV.VN -Anh nói tôi là người phụ nữ khô cứng, không biết chiều chồng, ngay cả chuyện chăn gối với tôi anh cũng cảm thấy miễn cưỡng vì tôi tẻ nhạt.

Chồng tôi mắc bệnh hoang tưởng khi suốt ngày tra hỏi vợ?

VOV.VN -Anh gọi điện, nếu tôi bắt máy luôn, thì anh bảo làm gì mà phải vồ ngay lấy điện thoại. Còn tôi nghe máy chậm, thì anh lại nói làm gì mờ ám nên không nghe ngay được

Tin cùng chuyên mục