Yêu nhau gần một năm, nhưng anh chỉ hẹn gặp em... qua mạng

Yêu nhau gần một năm, nhưng anh chỉ hẹn gặp... qua mạng

VOV.VN - Yêu nhau gần một năm, nhưng số lần anh hẹn gặp em chỉ đếm trên đầu ngón tay, phần lớn chúng em nói chuyện qua mạng.

Năm nay em 18 tuổi, hiện đang học lớp 12. Cách đây hơn một năm, em có gặp một anh hơn em 3 tuổi, hiện đang là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội. Chúng em gặp nhau trong dịp 20/11, anh là cựu học sinh về thăm trường. Ngay từ lần đầu gặp, em đã rất ấn tượng với anh, thật may, anh cũng để ý và chủ động bắt chuyện trước với em. Sau một thời gian nói chuyện, chúng em đã chính thức yêu nhau.

yeu nhau gan mot  nam, nhung anh chi hen gap em... qua mang hinh 1
Người yêu chỉ nói chuyện online mà ít khi chủ động hẹn gặp. (Ảnh minh họa, KT)

Nhưng kể từ khi yêu nhau đến giờ đã gần một năm, phần lớn thời gian chúng em đều hẹn hò online, tức nói chuyện qua điện thoại, chat hàng ngày, mà rất ít khi gặp nhau. Anh nói bận việc học nên ít khi về quê, một tháng chỉ về từ 1-2 lần. Em cũng rất hiểu chuyện đó, nhưng những lần anh về nhà, cũng không chủ động hẹn gặp em, mà thường đi chơi với bạn bè, dù nhà em và nhà anh chỉ cách nhau có 7km.

Có lần em chủ động rủ anh đi chơi, thì anh lại kêu đi xe máy về quê xa nên mệt, muốn ở nhà ngủ. Em thực sự cảm thấy có gì đó không ổn. Liệu em có nên nói rõ với anh suy nghĩ của mình rằng không thích việc hẹn hò online như hiện nay. Nhiều lúc em còn nghĩ, liệu anh có đang hẹn hò với ai khác, lừa dối em nên mới thế. Em thực sự cảm thấy rất khó chịu, không thể tập trung vào việc học. Xin mọi người cho em xin lời khuyên./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close