VOV.VN - Lá tía tô không chỉ là gia vị quen thuộc mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng.
VOV.VN - Đột quỵ không còn là căn bệnh của riêng người già. Theo các số liệu y tế, tỷ lệ đột quỵ đang có xu hướng trẻ hóa và diễn biến cực kỳ phức tạp. Dưới đây là 5 nhóm người có nguy cơ đột quỵ cao không phải ai cũng biết.
VOV.VN - Ngày 28/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã bắt quả tang 5 đối tượng có hành vi trộm cắp và tiêu thụ trái phép chó, mèo trên địa bàn thành phố.
Công an phường Cư Bao (Đắk Lắk) đang điều tra vụ một nhóm người lạ chặn xe khách, đòi lục soát để tìm người quen; khi phụ xe không đồng ý thì bị đánh tới tấp.
VOV.VN - Nhóm 16 người làm nghề khai thác và chăm sóc rừng tại khu vực Rào Trăng, thành phố Huế bị cô lập nhiều giờ giữa thời điểm mưa lớn và nước lũ dâng cao.
VOV.VN - Không chỉ là gia vị quen thuộc, gừng còn chứa nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe như gingerol và shogaol, giúp giảm viêm, hỗ trợ tiêu hóa. Chuyên gia khuyến nghị 4 nhóm người nên dùng gừng thường xuyên để tăng cường thể trạng tự nhiên.
VOV.VN - Phạm Quang Linh (Quang Linh Vlog), Nguyễn Thúc Thùy Tiên (hoa hậu Thùy Tiên), Nguyễn Thị Thái Hằng (Hằng "Du mục") vừa bị Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao truy tố về tội "Lừa dối khách hàng".
VOV.VN - Sau khi đột nhập vào nhà chị T và cuỗm tài sản trị giá hơn 600 triệu đồng, 2 người Trung Quốc bị bắt khi đang trên đường ra sân bay với ý định trốn về nước.
VOV.VN - Hoa đu đủ đực được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe song một số trường hợp không nên dùng loại hoa này.
VOV.VN - Mận là loại quả mùa hè được nhiều người yêu thích, nhưng các chuyên gia khuyến cáo 5 nhóm người dưới đây nên hạn chế ăn quả mận.