Từ khóa tìm kiếm: bầu cử tổng thóng mỹ

Trái Đất có nguy cơ va chạm với một tiểu hành tinh trước ngày bầu cử Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Theo nhà vật lý thiên văn Neil deGrasse Tyson, một tiểu hành tinh có kích cỡ bằng chiếc tủ lạnh có thể rơi xuống Trái Đất vào ngày 2/11, một ngày trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Những người trực tiếp bầu Tổng thống Mỹ thực sự là ai?

VOV.VN - Thua số phiếu phổ thông nhưng vẫn đắc cử tổng thống là điều hoàn toàn có thể xảy ra ở Mỹ, bởi người trực tiếp bầu tổng thống là các đại cử tri.

Trump và Biden kêu gọi cử tri các bang chiến địa đi bỏ phiếu sớm

VOV.VN - Theo Dự án Bầu cử Mỹ tại Đại học Florida, đã có khoảng 27,9 triệu cử tri Mỹ đã bỏ phiếu sớm qua thư hoặc trực tiếp trước thềm ngày bầu cử chính thức 3/11.

Tổng thống Trump hài hước sẽ rời Mỹ nếu thua trong bầu cử tới

VOV.VN - Tổng thống Trump tuyên bố sẽ rời bỏ nước Mỹ nếu thua trong cuộc bầu cử ngày 3/11 tới.

Bầu cử tổng thống Mỹ: Số lượng cử tri đi bỏ phiếu sớm cao kỷ lục

VOV.VN - Khoảng 14 triệu cử tri Mỹ đã đi bỏ phiếu sớm bầu Tổng thống. Đây là con số cao kỷ lục trong bối cảnh nước này vẫn ghi nhận số ca mắc Covid-19 trong ngày ở mức cao kỷ lục.

Tổng thống Mỹ: Tôi đã cảm nhận được nỗi đau của các bạn

VOV.VN - Tổng thống MỹTrump nói với các bệnh nhân Covid-19: "Tôi cảm nhận được nỗi đau của các bạn bởi vì tôi đã trải nghiệm nỗi đau của các bạn".

Ông Joe Biden nỗ lực thu hút sự ủng hộ của cử tri bang Ohio

VOV.VN - Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden đã tổ chức vận động tranh cử tại bang Ohio, trong nỗ lực gia tăng sự ủng hộ của cử tri tại các bang chiến địa.

Tổng thống Donald Trump sẽ không mất thời gian với cuộc tranh luận trực tuyến

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 8/10 tuyên bố ông sẽ không mất thời gian tham gia tranh luận trực tuyến với đối thủ Joe Biden.

Ứng cử viên Joe Biden nới rộng khoảng cách với ông Donald Trump

VOV.VN - Kết quả thăm dò dư luận của hãng tin tức CNN công bố ngày 6/10 cho thấy ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đã nới rộng khoảng cách với ông Donald Trump lên 16 điểm trên toàn quốc.

Tổng thống Trump phản đối thay đổi quy tắc tranh luận

VOV.VN - Ban chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump ngày 1/10 tuyên bố phản đối việc thay đổi quy tắc trong các cuộc tranh luận tổng thống sắp tới.