VOV.VN - Nhân chuyến thăm Hàn Quốc đang diễn ra của Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ Rajnath Singh, hai nước đã đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng về hợp tác trong lĩnh vực an ninh - quốc phòng.
VOV.VN - Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Quốc hội Đại Hàn Dân Quốc Woo Won Shik và Phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 20 đến ngày 22/11.
VOV.VN - Nhận lời mời của Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung, sáng nay (10/8), Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao nước ta rời sân bay Quốc tế Nội bài lên đường thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc đến ngày 13/8.
VOV.VN - Từ ngày 30/6 đến ngày 3/7/2024, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng đoàn lãnh đạo cấp cao Việt Nam đã có chuyến thăm chính thức Hàn Quốc theo lời mời của Thủ tướng Đại Hàn Dân Quốc Han Duck Soo và Phu nhân.
VOV.VN - Để chuẩn bị cho chuyến thăm Hàn Quốc của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio trong hai ngày 7 và 8/5 sắp tới, Hàn Quốc đã bố trí lực lượng an ninh để đảm bảo cho chuyến thăm này ở mức độ tối đa.
VOV.VN - Với việc hai nước nâng cấp lên Đối tác tác chiến lược toàn diện, các bộ, ngành chức năng, các doanh nghiệp hai nước Việt - Hàn đã cho thấy một khí thế mới trong hợp tác đầu tư kinh doanh.
VOV.VN - Trong chuyến thăm này, hai bên đã nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên Đối tác chiến lược toàn diện. Đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, mang tính bước ngoặt, mở ra những cơ hội to lớn trong quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc.
VOV.VN - 15h15 chiều nay (4/12), theo giờ địa phương, tức 13h chiều nay theo giờ Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quân sự Thủ đô Seoul, bắt đầu chương trình chuyến thăm cấp nhà nước Đại Hàn Dân Quốc từ ngày 4-6/12.
VOV.VN - Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Park Byeong Seug, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam thăm chính thức Hàn Quốc từ ngày 12-15/12/2021.
VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động tích cực, hiệu quả của các doanh nghiệp tại Việt Nam và đề nghị tiếp tục mở rộng đầu tư trong các lĩnh vực có thế mạnh.