VOV.VN - Khoai lang là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và mang đến nhiều ích lợi cho sức khỏe. Dưới đây là lý do vì sao bạn nên bổ sung loại củ này vào chế độ ăn uống.
VOV.VN - Khoai lang được ví như "thần dược mua đông" nhưng không phải ai cũng biết rằng thời điểm ăn khoai lang cũng ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Vậy khi nào nên ăn khoai lang để đạt hiệu quả tối ưu?
VOV.VN - Khoai lang chính là một lựa chọn tuyệt vời cho thực đơn mùa đông của bạn. Không chỉ thơm ngon, dễ chế biến, khoai lang còn là nguồn cung cấp dồi dào vitamin, khoáng chất và chất xơ, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt là trong những ngày giá rét.
VOV.VN - Khoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích và ăn vào bữa sáng, vậy bữa sáng ăn khoai lang có tốt không?
VOV.VN - Tỏi Nhật 100.000 đồng/củ, khoai lang Nhật nửa triệu/kg vẫn được nhiều người Việt lùng mua, trong khi đó hàng Việt thì vẫn ế ẩm dù giá rẻ.
Trong lúc tưới rau, phát hiện ra củ khoai “khủng” nặng 6 kg nên anh Đức quyết định làm kiểng bon-sai đặt quán cafe gần nhà để mọi người chiêm ngưỡng.