VOV.VN - Giá xăng dầu hôm nay 8/4 ghi nhận mức giảm xuống dưới 100 USD/thùng trên thị trường thế giới, đặc biệt là dầu thô WTI và Brent.
VOV.VN - Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) hôm nay (3/3) cho biết, một cửa khẩu viện trợ quan trọng vào Gaza, vốn đã tạm thời đóng cửa, sẽ sớm được mở trở lại.
VOV.VN - Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, thi thể thuyền viên mất tích do chìm tàu cá ở cửa cảng La Gi, tỉnh Lâm Đồng (khu vực thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cũ) đã được tìm thấy.
VOV.VN - Sáng 3/12, lực lượng chức năng cùng ngư dân địa phương tổ chức tìm kiếm 1 thuyền viên mất tích tại cửa cảng La Gi, tỉnh Lâm Đồng (khu vực thị xã La Gi, Bình Thuận cũ).
VOV.VN - Cô gái trẻ 22 tuổi thường xuyên bị căng thẳng do công việc, tim đập, chóng mặt nhưng không đi khám dẫn đến hậu quả ngoài ý muốn.
VOV.VN - Ấn Độ ngày 30/10 xác nhận Mỹ đã chính thức cấp quyền miễn trừ khỏi các lệnh trừng phạt trong vòng 6 tháng đối với dự án cảng Chabahar mà Ấn Độ đầu tư tại Iran.
VOV.VN - Trong dịp đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng đầu năm mới Giáp Thìn, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng khẳng định, Ban thường vụ Thành uỷ đã có Nghị quyết nhằm tạo điều kiện để Cảng Đà Nẵng được tham gia vào dự án cảng Liên Chiểu. Vậy để cảng Đà Nẵng tham gia xây dựng Cảng Liên Chiểu cần có sự chuẩn bị như thế nào?
VOV.VN - Gần đây, những chiếc càng cua được rao bán rất nhiều trên chợ mạng, có loại tuyển chọn được bán với giá lên đến hơn 600.000 đồng/kg
VOV.VN - Malaysia đã yêu cầu các trường học duy trì mở cửa căng tin trong suốt tháng lễ Ramadan, bắt đầu vào hôm nay (23/3), ngay cả khi số lượng học sinh không theo đạo Hồi chỉ dưới 10%.
VOV.VN - Sáng 13/12 theo giờ địa phương, trong chương trình chuyến thăm chính thức Vương quốc Hà Lan, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc làm việc, tìm hiểu về cảng Rotterdam - cảng lớn nhất châu Âu, được xem là cửa ngõ của châu Âu và là một trong những cảng bận rộn nhất thế giới.