VOV.VN - Tỉnh Đắk Lắk đang đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền và ứng dụng công nghệ số, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để cử tri tiếp cận đầy đủ, kịp thời thông tin về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031, diễn ra ngày 15/3/2026 trên toàn quốc.
VOV.VN - Những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lượng du khách đến các điểm du lịch sinh thái, văn hóa trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tăng cao. Thời tiết thuận lợi, cảnh quan xanh mát cùng nhiều sản phẩm, hoạt động trải nghiệm được làm mới đã tạo sức hút rõ rệt, mở đầu cho một mùa du lịch nhiều kỳ vọng.
VOV.VN - Chiều nay (3/2), tại Trường THPT chuyên Nguyễn Du, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tổ chức khen thưởng đột xuất các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2025 - 2026.
VOV.VN - Hôm nay (4/11), Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Công văn số 1366 gửi UBND các xã, phường và các đơn vị trực thuộc về việc cho học sinh nghỉ học, nhằm đảm bảo an toàn trong thời gian bão số 13 (KALMAEGI) ảnh hưởng đến địa bàn.
VOV.VN - Sáng 15/7, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Đắk Lắk Số” – sự kiện đánh dấu quyết tâm chính trị cao trong thực hiện Nghị quyết 57 của Bộ Chính trị về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.
VOV.VN - Thanh tra tỉnh Đắk Lắk vừa có kết luận về số tiền hơn 12 tỷ đồng đã chi trả sai đối tượng cho giáo viên ở 14 trường học trong tỉnh. Hơn 12 tỷ đồng sẽ buộc phải thu hồi, dù việc này gây khó khăn cho các giáo viên, vì số tiền này đã được chi tiêu hết từ lâu.
VOV.VN - Về những văn bản thành lập đoàn kiểm tra về an toàn thực phẩm đang lan truyền trên mạng xã hội, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cảnh báo việc các đối tượng mạo danh Sở Y tế để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
VOV.VN - Đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk khẳng định, cán bộ kiểm lâm này hoàn toàn có thể được công nhận là liệt sĩ nếu hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo vệ rừng.
VOV.VN - Trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023, tỉnh Long An đón trên 50.000 lượt khách du lịch, tăng 66% so với cùng kỳ; tỉnh Đắk Lắk đã đón 130.000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng, du xuân.
VOV.VN - Trước tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng và tính chất phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk yêu cầu các trường học tăng cường quản lý học học sinh, chấn chỉnh tình trạng bạo lực học đường, đảm bảo an toàn, an ninh trường học.