VOV.VN - Theo công bố mới nhất của Hiệp hội Thép thế giới (Worldsteel), Việt Nam lần đầu tiên lọt TOP 10 quốc gia sản xuất thép thô lớn nhất thế giới.
VOV.VN - Các vụ kiện ngành thép liên tục gia tăng với cường độ lớn trong thời gian gần đây đã khiến doanh nghiệp thép không khỏi lo lắng.
VOV.VN - Hiệp hội đã có kế hoạch hành động cụ thể để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của doanh nghiệp trong nước, phù hợp với quy định quốc tế.
Tính chung 9 tháng đầu năm 2014, lượng sắt thép nhập khẩu lên tới 8,06 triệu tấn.
VOV.VN - Theo ông Hồ Nghĩa Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam, con số tồn kho này hoàn toàn bình thường và đủ gối đầu cho tháng tới.
Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết, lượng thép tiêu thụ trong tháng 6/2014 chỉ còn 376.000 tấn, giảm gần 10,5% so với tháng trước.