Từ khóa tìm kiếm: lê thị nga

Kiểm tra 21 cơ quan của tỉnh Thanh Hóa về phòng, chống tham nhũng

VOV.VN -Mục đích của đoàn kiểm tra là nắm tình hình, đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và xử lý các vụ việc có dấu hiệu tội phạm về trật tự quản lý kinh tế, chức vụ.

Đoàn công tác Ban chỉ đạo TƯ phòng, chống tham nhũng làm việc với Hà Tĩnh

VOV.VN -Theo Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh, công tác kiểm tra sẽ giúp Hà Tĩnh chỉ rõ những khó khăn, hạn chế để tìm các giải pháp khắc phục trong công tác phòng, chống tham nhũng.

Vụ AVG, Thủ Thiêm cho thấy quy luật gì của tham nhũng, lợi ích nhóm?

VOV.VN - Cho rằng quy luật của sai phạm đều có yếu tố vụ lợi, bà Lê Thị Nga đề nghị cần cơ quan nghiên cứu để rút ra điều gì qua các vụ AVG, Thủ Thiêm...

"Điểm mới là một số vụ khởi tố và điều tra trực diện tội tham nhũng"

VOV.VN -Điểm mới của năm nay đã khởi tố điều tra được một số vụ án, đặc biệt trực diện vào tham nhũng là đưa và nhận hối lộ.

Tình trạng xâm hại trẻ em: Hồi chuông báo động về đạo đức bị xuống cấp

VOV.VN - Tình trạng xâm hại trẻ em đã và đang ảnh hưởng đến an ninh trật tự, là hồi chuông báo động về đạo đức, lối sống xã hội đang bị xuống cấp.

Nhiều lãnh đạo tỉnh “né” đến tòa, chậm thi hành án

VOV.VN - “Lẽ ra phải là những người gương mẫu nhất thì nhiều chủ tịch tỉnh, UBND tỉnh lại chây ì trong thi hành án”

Cơ quan nào kiểm soát tài sản của cán bộ diện Bộ Chính trị quản lý?

VOV.VN - Dự thảo Luật PCTN không tách riêng quy định cơ quan, đơn vị kiểm soát tài sản, thu nhập của người thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý.

Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp kiến nghị về vụ án ông già dâm ô với trẻ em

VOV.VN - Bà Lê Thị Nga nhấn mạnh điều này và kiến nghị Chánh án TANDTC, Viện trưởng VKSNDTC cho ý kiến về vụ án xảy ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội quan ngại dấu mật bị lạm dụng

VOV.VN -Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp Lê Thị Nga cảnh báo tình trạng lợi dụng bảo mật để không công khai các thông tin liên quan đến phòng, chống tham nhũng.

Đại biểu Quốc hội quan ngại về tham nhũng ở cấp tỉnh

VOV.VN - Đại biểu Quốc hội kiến nghị chỉ đạo làm rõ trách nhiệm người đứng đầu khi tham nhũng ở khu vực này ít được phát hiện, phải chăng có dấu hiệu bỏ lọt?