VOV.VN - VĐV bơi Nguyễn Huy Hoàng đã có thành tích được đánh giá là ấn tượng để giành HCB nội dung bơi đường dài 5km tại Đại hội Thể thao bãi biển châu Á.
VOV.VN - Khi chơi thể thao trong thời tiết lạnh, tim phải chịu “tác động kép”: vừa chống chọi với lạnh, vừa đáp ứng nhu cầu oxy tăng cao do gắng sức. Bởi thế, nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim và đột tử tăng cao hơn bình thường, nhất là với những môn thể thao có cường độ cao.
VOV.VN - Thiếu máu não có thể gây tai biến mạch máu não, đột quỵ… với nguy cơ gây tử vong đứng thứ ba, chỉ sau bệnh tim mạch và ung thư. Việc phát hiện và điều trị sớm sẽ giúp người bệnh hạn chế các biến chứng và rủi ro.
VOV.VN - Nhiều người do quá bận rộn với công việc nên chỉ có thể ra sân chơi pickleball vào buổi đêm từ 23 giờ đến khoảng 2 giờ sáng. Theo chuyên gia về sức khỏe, Pickleball mang lại nhiều lợi ích, nhưng khi lịch chơi bị đẩy sang sau 23h thì mọi thứ sẽ bị lệch pha.
VOV.VN - Những chia sẻ của Nguyễn Huy Hoàng và Dương Văn Hoàng Quy sau khi kết thúc các nội dung bơi tối 15/12 của SEA Games 33 mà hụt những tấm HCV.
VOV.VN - Giành HCV thứ 5 liên tiếp ở nội dung bơi 1500m tự do nam tại các kỳ SEA Games, Nguyễn Huy Hoàng vẫn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ thể thao Việt Nam khi không đạt thông số cá nhân như chờ đợi.
VOV.VN - Chạy bộ đúng cách là một “liều thuốc tổng hợp” cho tim mạch, chuyển hóa, não bộ và sức khỏe tinh thần. Thế nhưng không phải ai cũng có thể chạy bộ và biết chạy đúng cách.
VOV.VN - VĐV Nguyễn Huy Hoàng khép lại kỳ Olympic Paris đáng quên sau phần thi bơi tự do 1.500m nam chiều 3/8.
VOV.VN - Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng thi đấu không tốt ở vòng loại nội dung bơi tự do 800m dành cho nam khi chỉ về đích với thành tích 8 phút 08 giây 39.
VOV.VN - Sau khi giành HCĐ ở nội dung 800m tự do nam môn Bơi ở ASIAD 19, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng bày tỏ sự hạnh phúc vì đã lấy lại được cảm giác thi đấu.