VOV.VN - Không giống như hầu hết các loại thực phẩm thực vật, nấm có thể tổng hợp vitamin D trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Việc phơi nấm tươi dưới tia UV hoặc ánh sáng mặt trời có thể làm tăng đáng kể hàm lượng vitamin D của chúng. Sau đó sử dụng những loại nấm này để chế biến thức ăn trong vòng 24-48 giờ sau khi tiếp xúc với ánh nắng để đảm bảo lợi ích tối đa.
VOV.VN - Nhiều mô hình khởi nghiệp của thanh niên Bình Định đã phát huy hiệu quả, không chỉ làm giàu, còn tạo công ăn việc làm với thu nhập ổn định cho thanh niên địa phương, khuyến khích các bạn trẻ vùng nông thôn, miền núi mạnh dạn khởi nghiệp.
VOV.VN - Bảo quản nấm làm sao để vừa tươi ngon vừa không làm mất đi hương vị vốn có sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn biết áp dụng ngay các mẹo nhỏ dưới đây.
VOV.VN - Các nước ASEAN nhất trí cần có những bước đi cụ thể nhằm đẩy mạnh phát triển tiểu vùng, gắn nội dung này với phát triển chung của ASEAN.
VOV.VN - Mỗi ngày trang trại nấm cho ra lò 3.000 túi phôi, sau khi trừ các chi phí, mỗi tháng chủ trại nấm còn lãi khoảng 150 triệu đồng.