VOV.VN - Rau ngót là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Không chỉ là món ăn ngon miệng, loại rau nay còn được ví như "thần dược" xanh với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết rõ.
VOV.VN - Rau ngót chứa lượng đạm thực vật lớn có thể thay thế cho đạm động vật nhưng một số người cần hạn chế ăn để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.
VOV.VN - Rau ngót, một loại rau quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt, được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, một số người nên hạn chế hoặc tuyệt đối không nên ăn rau ngót, nếu không muốn "rước họa vào thân”
VOV.VN - Tại Việt Nam, rau ngót chỉ là một loại rau bình dân, nhưng khi sang đến nước ngoài mức giá có thể lên đến gần 200.000đ/kg.
VOV.VN - Rau ngót là một trong những loại rau giàu vitamin C và rất bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này.
VOV.VN - Thời gian này, ở Cao Bằng những bó rau ngót rừng thon dài hay những gói hoa rau ngót rừng vuông vức trong tàu lá chuối được đồng bào dân tộc bày bán nhiều trong các chợ phiên.
VOV.VN - Rau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn rau ngót mỗi ngày không?
VOV.VN - Dù có giá lên tới 180.000-200.000 đồng/kg, nhưng nhiều người dân Hà Nội vẫn tìm mua rau ngót rừng, hoa rau ngót rừng về thưởng thức.
VOV.VN - Rau ngót chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể thế nhưng không phải ai cũng nên bổ sung dinh dưỡng từ rau ngót.
VOV.VN - Do số lượng hạn chế, nhiều loại rau rừng khi chuyển về Hà Nội được bán với giá cao vẫn hút người mua.