Từ khóa tìm kiếm: Thi vào 10

Nhiều thí sinh sẽ được điểm 7-8 môn Toán vào lớp 10 THPT

VOV.VN - Làm tốt bài thi Ngữ văn và tiếng Anh đã giúp các thí sinh thoải mái tinh thần bước vào thi môn Toán cuối cùng. Các em đều dự đoán được 7-8 điểm Toán.

Thi vào 10: Thay đổi “thời gian chờ” để giảm căng thẳng cho thí sinh

VOV.VN - Việc chuẩn bị chu đáo, cẩn thận trong mỗi kỳ thi đối với thí sinh là rất cần thiết. Tuy nhiên, cũng nên xem xét việc thực hiện các quy trình, thời gian làm thủ tục như hiện nay đã hợp lý, đã tạo điều kiện tối đa cho học sinh?

Thí sinh, phụ huynh hớt hải vì đi muộn, quên giấy tờ thi vào lớp 10

VOV.VN - Dù giờ thi, quy chế thi đã được phổ biến cụ thể từ trước, song ngày đầu kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội, các thí sinh vẫn sơ suất đi muộn hay quên giấy tờ.

Những cái ôm gửi gắm ngàn lời động viên con thi tốt vào lớp 10

VOV.VN - Sáng 17/7, thí sinh tại Hà Nội bước vào kỳ thi lớp 10 THPT. Tại điểm thi, các phụ huynh không quên nói lời động viên, ôm con thật chặt trước giờ thi.

Sĩ tử trước giờ thi vào 10 tranh thủ đến Văn Miếu cầu may

VOV.VN - Tranh thủ khoảng thời gian cuối cùng trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, các sĩ tử vẫn đến Văn Miếu cầu mong sẽ có kết quả tốt đẹp.

Thí sinh trước kỳ thi vào lớp 10: Cha mẹ luôn bên cạnh động viên con

VOV.VN - 9h sáng 16/7, thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021 có mặt tại điểm thi để nghe phổ biến quy chế.

Thí sinh trước kỳ thi vào lớp 10: Cha mẹ luôn bên cạnh động viên con

VOV.VN - 9h sáng 16/7, thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021 có mặt tại điểm thi để nghe phổ biến quy chế.

Sau thi chuyên, phụ huynh Hà Nội lại tất bật lo con thi vào lớp 10

VOV.VN - Phụ huynh kỳ vọng các con sẽ có một kỳ thi vào lớp 10 đạt được thành tích cao.

Giả mạo điểm chuẩn xét tuyển lớp 10 ở Khánh Hòa

VOV.VN - Cơ quan chức năng Khánh Hòa khẳng định những điểm thi được một số người đưa lên mạng cho là điểm chuẩn vào các trường là bảng điểm giả mạo.

Điểm tin 24h: Chủ nhà choáng váng vì vườn cây trăm triệu bị đốn chặt

VOV.VN - Các ngành chức năng huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương điều tra hành vi hủy hoại tài sản của người khác.