VOV.VN - Vai Thương do Quỳnh Kool đảm nhận trong "Bước chân vào đời" đang thu hút sự quan tâm khi nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Từ tạo hình, cách thể hiện cảm xúc đến diễn biến tâm lý nhân vật đều trở thành chủ đề bàn luận, trong khi nữ diễn viên cũng đã lên tiếng chia sẻ về dụng ý của ê-kíp.
VOV.VN - Với hiệu ứng trình diễn hình ảnh 720 độ sống động, sắc nét từ mọi góc nhìn, kết hợp với sân khấu âm nhạc, cùng hàng loạt công nghệ tương tác mới lạ, lần đầu tiên khách tham quan triển lãm phải nằm để vừa nghe nhạc, vừa thưởng tranh danh họa Van Gogh.
VOV.VN - Chúng ta cần hiểu rằng cả hai bên gia đình đều luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho con cháu của mình, chúng có thể học được điều này từ gia đình bên rể, nhưng cũng học được điều kia từ gia đình bên dâu.
Do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất rừng người chú họ là Triệu Thần Châu, đối tượng Triệu Văn Tiên dùng dao chém ông này gục tại chỗ khi đanh hành lễ cầu mùa
Chỉ vì không giải quyết được mâu thuẫn tranh chấp đất đai sau ly hôn, Đinh Văn Đương đã dùng dao chém vợ cũ khiến nạn nhân bị đứt gần 2 bàn tay.
VOV.VN - Phó thủ tướng yêu cầu không để tình trạng các tập thể, cá nhân sai phạm, vi phạm pháp luật mà vẫn được đề xuất khen thưởng dưới mọi hình thức.