Một phụ nữ ở Hà Nội phát hiện khối u nhỏ ở gan chỉ 2cm, nhưng chưa nguy hiểm nên tự điều trị tại nhà. Một thời gian ngắn sau, khi cơn đau đến dồn dập, bà được gia đình đưa đến viện trong tình trạng khối u có kích thước "khủng" đã bị hoại tử nghiêm trọng.
VOV.VN - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng vừa yêu cầu các sở, ngành, địa phương tăng cường quản lý chất thải rắn sinh hoạt, không để xảy ra tình trạng tồn đọng, ùn ứ rác thải trên địa bàn.
Nhiều giáo viên ở TPHCM đánh giá đề văn thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay hay, gần gũi với tâm lí lứa tuổi học sinh.
VOV.VN - Thành phố Busan thông báo sẽ hỗ trợ du khách nước ngoài được lưu trú tại nhà riêng của người dân Busan, mỗi đặt phòng bao gồm hai đêm từ ngày 12 - 14/6 trong thời gian diễn ra các buổi concert của nhóm BTS tại đây.
VOV.VN - Thực hiện mô hình "Chính quyền thân thiện", thành phố Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, từ cải cách thủ tục hành chính, chuyển đổi số đến đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, công chức.
VOV.VN - Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai Thị Mầu trong bộ phim "Chị chị em em" 3, dự án vừa chính thức khai máy tại Bắc Ninh. Sự kết hợp giữa một hoa hậu mang hình ảnh hiện đại và nhân vật dân gian quen thuộc đang trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của khán giả.
VOV.VN - Mối lo ngại đang gia tăng ở Romania và các nước Đông Âu khác về khả năng leo thang căng thẳng an ninh liên quan đến xung đột Nga - Ukraine.
VOV.VN - Kết thúc ngày thi đầu tiên vào lớp 10 công lập tại Hà Nội, phần lớn sĩ tử rời phòng thi môn Tiếng Anh với gương mặt rạng rỡ. Đề thi được đánh giá là vừa sức, bám sát cấu trúc ôn tập tại trường, giúp các thí sinh giải tỏa áp lực và sẵn sàng cho môn Toán quyết định vào sáng mai.
VOV.VN - Loại cá được bán đầy chợ và giá thành khá bình dân, nhưng các dưỡng chất có trong cá trắm, cá chép lại rất tốt cho sức khỏe của con người và đặc biệt bồi bổ tốt cho gan.
VOV.VN - Ngày 29/5, Công an thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị biểu dương phong trào thi đua “Ba nhất” với các tiêu chí “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”; đồng thời khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào.