16 thí sinh tham gia "Duyên dáng áo dài người khuyết tật" tại Vũng Tàu

VOV.VN - 16 thí sinh tự tin sải bước, tham gia Duyên dáng áo dài người khuyết tật tại Vũng Tàu tối ngày 1/5.

Tối ngày 1/5 tại thành phố Vũng Tàu, Hội người khuyến tật phối hợp cùng Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu và Câu lạc bộ phụ nữ khuyến tật TPHCM tổ chức vòng chung khảo cuộc thi Duyên dáng áo dài dành cho người khuyết tật 2019.

Các thí sinh khuyết tật chuẩn bị biểu diễn trang phục áo dài.

Nhiều ngày trước vòng casting ảnh đã được tổ chức tại TPHCM, Ban tổ chức đã chọn 16 thí sinh là những người khuyết tật đến từ các tỉnh, thành có số điểm nổi bật vào vòng chung kết. Khách mời đêm chung kết là diễn viên điện ảnh Phương Dung và vận động viên khuyết tật Hồng Lợi.

Cùng với đôi nạng, các chị vẫn sải bước tỏa sáng và tự tin.
Văn nghệ giao lưu giữa ca sĩ với thí sinh khuyết tật.

Các thí sinh trình diễn các trang phục áo dài truyền thống và dạ hội, Ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh có những bộ trang phục đẹp, tôn vinh tà áo dài và phẩm chất người phụ nữ Việt Nam cũng như những tấm gương vượt qua số phận, giàu nghị lực để vinh danh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chi Pu cùng Á hậu Thuỳ Dung đi trao quà cho trẻ em khuyết tật

VOV.VN - Chi Pu và Á hậu Thuỳ Dung đã có hoạt động ý nghĩa tại Làng trẻ em Hoà Bình thuộc Bệnh viện Phục hồi chức năng Tây Ninh vào ngày 24/9 vừa qua.

Trà Ngọc Hằng mang ví 300.000 đồng do trẻ em khuyết tật làm dự sự kiện

VOV.VN - Là khách mời của We Choice Awards 2018, Trà Ngọc Hằng tạo được sự chú ý với phong cách thời trang thanh lịch nhưng không kém phần ý nghĩa.

Vũ công khuyết tật Evgeny Smirnov và những điệu nhảy vượt lên số phận

VOV.VN - Tuy chỉ còn 1 chân nhưng niềm đam mê khiêu vũ với Smirnov chưa bao giờ tắt.

Xúc động trước bộ ảnh cưới của các cặp đôi người khuyết tật

VOV.VN - Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã cùng nhau thực hiện một dự án ý nghĩa dành cho các cặp đôi người khuyết tật.

Đỗ Mỹ Linh rơi nước mắt trước hoàn cảnh của cặp vợ chồng khuyết tật

VOV.VN -  Dự án nhân ái “Ngày hạnh phúc” trong chương trình Người đẹp nhân ái đã khiến Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động đến rơi nước mắt.

Tin cùng chuyên mục