Vietnam's Got Talent thay doi cach thuc thi tu vong Ban ket

Ảo thuật gia “vĩ đại” Consentino lần đầu tiên đến Việt Nam

VOV.VN - Ảo thuật gia Consentino sẽ có màn trình diễn trong đêm Bán kết 1 chương trình Vietnam’s Got Talent, diễn ra tối 7/12.

Để chuẩn bị cho Đêm trình diễn và công bố kết quả Bán kết 1 chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”, Ảo thuật gia vĩ đại – Cosentino đã đến TP.HCM và có buổi gặp gỡ đầu tiên với báo chí vào tối qua (5/12).

Cosentino được xem là một trong những ảo thuật gia xuất sắc nhất thế giới với tên gọi: Cosentino - The Grand Illusionist (Ảo thuật gia vĩ đại).

vietnam's got talent thay doi cach thuc thi tu vong ban ket hinh 1 Ảo thuật gia Cosentino trong buổi gặp gỡ báo chí tối 5/12 (Ảnh: Đại Ngô)
Trong sự nghiệp của mình, Cosentino từng có một màn trình diễn phá khoá ấn tượng ở Viện hải dương học Melbourne năm 18 tuổi, giành giải Á quân Australia’s Got Talent 2011, Quán quân Dancing With The Stars năm 2013, Ảo thuật gia Quốc tế năm 2013, 3 lần đoạt giải ảo thuật gia xuất sắc nhất Australia, người chiến thắng huy chương Merlin danh giá của cộng đồng ảo thuật và đang nắm giữ kỉ lục một Guiness thế giới.

Tài năng của Cosentino được hàng triệu người mến mộ. Cho đến thời điểm hiện tại, Cosentino đã thực hiện hơn 7 tour diễn trên thế giới và kí hợp đồng xuất hiện ở các chương trình hàng đầu về đề tài ảo thuật.

Theo tiết lộ từ Cosentino, trong Đêm trình diễn và công bố kết quả sắp tới của Vietnam’s Got Talent, khán giả sẽ được cùng lúc chứng kiến cả hai khả năng độc đáo làm nên tên tuổi của anh là Thoát hiểm và Ảo giác

Ngoài ra, mùa thứ 3 Vietnam’s Got Talent cũng có sự thay đổi. Thay vì có 7 tuần bán kết với một đêm thi vào Chủ nhật và một đêm công bố kết quả ngắn gọn ngay vào thứ 3 sau đó, năm nay mỗi bán kết sẽ kéo dài 2 tuần với đêm thi ở tuần 1 và sau đó là đêm trình diễn của các ngôi sao ở đêm tiếp theo.

Liveshow 2 vòng Bán kết 1 chương trình Vietnam’s Got Talent sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 7/12, trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close