Bạn trai của diễn viên Cô dâu 8 tuổi nhập viện

Bạn trai của diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” nhập viện

Rahul Raj Singh được điều trị tại một bệnh viện ở Mumbai, Ấn Độ do quá căng thẳng sau cái chết của bạn gái.

Luật sư của Rahul Raj Singh cho biết, trên Indiatoday nam diễn viên chịu đựng áp lực quá lớn sau khi Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại căn hộ mà họ sống chung. Do các triệu chứng khó thở, tức ngực, anh được đưa tới viện vào ngày 3/4.

Rahul nói anh sốc nặng và căng thẳng về chuyện xảy ra những ngày qua. Anh khẳng định tình cảm còn nguyên vẹn với bạn gái: "Tôi vẫn nghĩ cô ấy là vợ mình, tôi đã coi cô ấy là vợ. Cô ấy lẽ ra vẫn còn sống nếu tôi không ra khỏi nhà hôm thứ sáu".

 

ban trai cua dien vien co dau 8 tuoi nhap vien hinh 1
Rahul Raj Singh khi bị áp giải hôm 2/4.

Trước đó, hôm 2/4, Rahul bị thẩm vấn để điều tra về cái chết của nữ diễn viên. Kết hợp với kết quả khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng kết luận cô tự tử. Cảnh sát thả Rahul sau khi xác định "không có chứng cứ nào chống lại Rahul Raj Singh".

 

Bố mẹ của Rahul mừng rỡ khi con trai được minh oan. Mẹ anh nói Pratyusha gặp khó khăn về tài chính trước khi qua đời. Gia đình bà ủng hộ mối quan hệ của con trai.

 

ban trai cua dien vien co dau 8 tuoi nhap vien hinh 2
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp tình nhân.

Trong khi đó, một số cộng sự của Pratyusha Banerjee cho rằng cô suy sụp do chuyện tình yêu với Rahul không êm đẹp. Đại diện truyền thông của nữ diễn viên cho hay cặp sao nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi Pratyusha phát hiện bạn trai nhập nhằng với người tình cũ.

 

Pratyusha Banerjee được đưa đi hỏa táng hôm 2/4. Theo tâm nguyện của con gái, bố mẹ diễn viên mặc cho cô bộ đồ cô dâu, về nơi an nghỉ cuối cùng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close