BTC Vietnam’s Got Talent phan hoi ve viec Tan Phat uong nham axit

BTC Vietnam’s Got Talent phản hồi về việc Tấn Phát uống nhầm axit

VOV.VN - Dù bác sĩ cho Tấn Phát về nhà nghỉ ngơi nhưng BTC vẫn quyết định xin bác sĩ cho Tấn Phát ở lại bệnh viện để bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Ngày 12/1, sau khi xảy ra sự việt thí sinh Tấn Phát uống nhầm axit trong đêm thi bán kết thứ 4 vào tối 11/1 Ban tổ chức (BTC) của chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” đã đưa ra những ý kiến phản hồi về sự việc này.

Theo đó, sau khi dừng sớm tiết mục của Trần Tấn Phát trong đêm thi tối 11/1, Ban tổ chức đã nhanh chóng sơ cứu và đưa Tấn Phát tới khám tại một số bệnh viện chuyên khoa và bệnh viện Quốc tế tại TP HCM. Sau khi sơ cứu và thăm khám, các bác sĩ cho biết Tấn Phát chỉ bị bỏng môi và khoang miệng phía trước dưới lưỡi ở cấp độ nhẹ, chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành. Và dù bác sĩ cho Tấn Phát về nhà nghỉ ngơi nhưng BTC vẫn quyết định xin bác sĩ cho Tấn Phát ở lại bệnh viện để bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Ngoài ra, BTC cũng mong muốn được kiểm tra sức khỏe toàn diện bao gồm cả thể trạng và các vấn đề liên hệ đến tâm lý của thí sinh nhằm tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Tấn Phát cũng như ảnh hưởng đến chương trình sau này./.

Video các ý kiến của bác sĩ và chia sẻ thí sinh  Tấn Phát sau khi vụ việc xảy ra:

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close