Bước chân thiên thần, nâng cánh ước mơ

Bước chân thiên thần, nâng cánh ước mơ

VOV.VN - Bước chân thiên thần 2019 là một sân chơi văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp, hoành tráng và quy mô nhất để các em nhỏ có cơ hội giao lưu, trải nghiệm.
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 1
Sáng 16/6, tại Sân khấu Áo Dài Show (49A Lê Lợi, TP. Huế) diễn ra buổi casting, bán kết và thi năng khiếu cuộc thi “Bước chân thiên thần” – Tìm kiếm tài năng nhí 2019.
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 2
Tham gia cuộc thi có gần 150 thí sinh nhí. Sau khi casting thành công các bé tiếp tục bước vào vòng bán kết với ánh sáng và âm thanh của 1 sàn diễn chính thức.
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 3
Các thí sinh đã “diện” những bộ trang phục đẹp và chứng tỏ tài năng trên sàn diễn.
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 4
Các em trải qua phần thi trang phục áo dài, tự chọn và phần thi tài năng như âm nhạc, diễn xuất, đóng kịch, nhảy, ảo thuật… Ban giám khảo sẽ chọn 10 gương mặt xuất sắc nhất tiến vào vòng thi ứng xử.
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 5
Việc tổ chức cuộc thi với mong muốn đem đến cho các bé học hỏi, thực hiện ước mơ của tuổi thơ để các con được đứng trước sân khấu tỏa sáng và thể hiện tài năng trước hàng ngàn khán giả.
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 6
Bước chân thiên thần 2019 là một sân chơi văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp, hoành tráng và quy mô nhất để các em nhỏ có cơ hội giao lưu, trải nghiệm, là nền tảng để phát triển, thúc đẩy sự phát triển toàn diện.
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 7
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 8
Chương trình có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng đảm nhiệm chức vụ ban giám khảo như: Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lan Vy, Đỗ Thùy Dương – Huấn luyện viên Models, Ngô Hoàng Khánh Linh – Quán quân Bước chân Thiên thần 2018,...
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 9
Với đông đảo sự quan tâm của quý phụ huynh các em và cộng đồng xã hội. Tạo ra một sự kiện văn hóa – nghệ thuật sinh động về nội dung, hấp dẫn về hình thức, đảm bảo thiết thực, tinh tế và trang trọng, an toàn và tiết kiệm.
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 10
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 11
buoc chan thien than, nang canh uoc mo hinh 12
“Bước chân thiên thần” là một cuộc thi nhằm giáo dục thẩm mỹ, tôn vinh tài năng nghệ thuật, giúp các em có điều kiện hiểu biết về văn hóa nghệ thuật, hướng các em đến các giá trị Trí – Đức – Thể - Mỹ của người Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close