Chân Tử Đan bỏ gần 18 triệu USD mua bảo hiểm thân thể vì Mike Tyson

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Chân Tử Đan bỏ gần 18 triệu USD mua bảo hiểm thân thể vì Mike Tyson

Chân Tử Đan đã quyết định bỏ ra số tiền 17,9 triệu USD để mua bảo hiểm thân thể phòng thân khi quay cảnh đánh đấm với võ sĩ quyền anh Mike Tyson.
Mặc dù đã công chiếu từ rất sớm tại một số thị trường châu Á như Việt Nam, HongKong... và gặt hái được nhiều thành công nhưng mới đây, phần thứ 3 của bộ phim về nhất đại tông sư "Diệp Vấn" mới có cơ hội "tấn công" Trung Quốc, thị trường phim ảnh lớn thứ nhì thế giới.
Tại lễ họp báo công chiếu cho giới truyền thông ở Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 1/3, Chân Tử Đan đã chia sẻ nhiều bí mật hậu trường trong quá trình quay phim.
chan tu dan bo gan 18 trieu usd mua bao hiem than the vi mike tyson hinh 1
Chân Tử Đan giao đấu cùng Mike Tyson trong Diệp Vấn 3 - Ảnh: Chụp màn hình clip
Được biết, trong "Diệp Vấn 3" lần này có cảnh giao đấu giữa nhân vật Diệp Vấn của Chân Tử Đan và ông “trùm” giang hồ do Mike Tyson đảm nhiệm. Chính những cảnh quay này đã khiến ngôi sao võ thuật châu Á vô cùng lo lắng. “Tôi rất căng thẳng, Mike Tyson cũng hồi hộp không kém vì không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tốc độ ra đòn của Mike Tyson nhanh như chớp trong khi kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều. Ngộ nhỡ anh ấy phạm phải sai sót nào thì có lẽ tôi sẽ không giữ được tính mạng”, Chân Tử Đan tâm sự.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Để đề phòng tình huống xấu nhất xảy ra, Chân Tử Đan đã bỏ ra số tiền 17,9 triệu USD (hơn 400 tỉ đồng) để mua bảo hiểm thân thể. Nếu có bất trắc, toàn bộ số tiền này sẽ thuộc về vợ anh là người đẹp Uông Thi Thi và 2 con.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Chân Tử Đan hiện là một trong những ngôi sao võ thuật thành công nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay bên cạnh Thành Long, Châu Nhuận Phát, Lý Liên Kiệt. Mặc dù bộ phim "Diệp Vấn 3" bị công chiếu muộn nhưng tài tử 52 tuổi vẫn rất tự tin vào tác phẩm tâm huyết sẽ đạt được thành tích tốt tại quốc gia đông dân nhất hành tinh này./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Kết cục khó tin khi cá sấu “phục kích” tấn công “chúa sơn lâm” sư tử

VOV.VN - Những chú sư tử có thể là "chúa sơn lâm" trên mặt đất khiến muôn loài e sợ nhưng liệu rằng dưới dòng sông, chúng có đủ sức để thắng cá sấu?

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP