Châu Bùi và Decao tranh cãi "ai mở lời yêu trước" khi chơi gameshow

Châu Bùi và Decao tranh cãi “ai mở lời yêu trước” khi chơi gameshow

VOV.VN - Châu Bùi và Decao xuất hiện đáng yêu, tranh cãi ai là người tỏ tình trước tại chương trình "Khi chàng vào bếp".

Cặp đôi Châu Bùi – Decao luôn được giới trẻ ngưỡng mộ bởi sự thành công và tài năng của cả hai. "Khi chàng vào bếp" là gameshow nấu ăn đầu tiên cặp đôi fashionista này cùng nhau tham gia với vai trò đội trưởng, dẫn dắt các chàng trai trong đội mình vượt qua các thử thách nấu ăn đến từ chương trình.

Ngỡ như cô nàng nhỏ bé Châu Bùi không hề biết đến viêc bếp núc nhưng thật ra chính Châu Bùi mới là người chăm lo cho tất cả bữa ăn của Decao. Cô người mẫu sinh năm 1997 này khẳng định “làm được tất cả những món ăn anh Thắng (Decao) thích” khiến MC Đại Nghĩa bất ngờ với tài lẻ của cô nàng này.

Trong khi đó, anh chàng tài năng trong lĩnh vực thời trang Decao thì chỉ biết phụ người yêu mình trong khoản dọn dẹp và rửa chén. Chính việc thừa nhận tài năng nấu ăn có hạn của mình đã làm không ít hoang mang cho cặp đôi ca sĩ Huỳnh Tú – Duy Khánh khi chọn Decao về làm đội trưởng.

chau bui va decao tranh cai "ai mo loi yeu truoc" khi choi gameshow hinh 1
"Khi chàng vào bếp" là gameshow nấu ăn đầu tiên cặp đôi Châu Bùi và Decao cùng nhau tham gia với vai trò đội trưởng.

Điểm bất ngờ ở cặp đôi cực hot của giới trẻ này chính là điều bí mật về câu chuyện mở lời yêu của Châu Bùi và Decao. Tuy đã yêu nhau được quãng thời gian khá dài nhưng khi được hỏi về việc tỏ tình trong tình yêu thì cả 2 vẫn ngại ngùng từ chối trả lời. Hơn thế nữa, ai cũng tự cho rằng đối phương mới chính là người xuống nước nói lời yêu nên câu trả lời vẫn còn là điều bí ẩn./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close