Chuỗi chương trình “Bay lên những ước mơ” tới với khán giả nhí khu vực phía Nam

Chương trình “Bay lên những ước mơ” tới khán giả nhí khu vực phía Nam

VOV.VN - Dự án nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” 2019 khởi động từ ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019 với 80 suất diễn đặc biệt dành riêng cho trẻ em.

Sau những buổi diễn đầu tiên khởi động chuỗi các vở diễn đặc sắc dành riêng cho thiếu nhi trong khuôn khổ chương trình “Bay lên những ước mơ”, Nhà hát Tuổi trẻ và hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã mang tới cho các bạn nhỏ tại khu vực phía Nam các buổi diễn vô cùng đặc sắc, hấp dẫn, tiếp tục ươm mầm tình yêu nghệ thuật chân chính cho các bạn nhỏ.

chuoi chuong trinh "bay len nhung uoc mo" toi voi khan gia nhi khu vuc phia nam hinh 1
“Bay lên những ước mơ” cùng máy bay Amy của Vietjet xuất hiện nổi bật tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” 2019 khởi động từ ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019 với 80 suất diễn đặc biệt dành riêng cho trẻ em đều đặn mỗi tuần trong suốt 1 năm. Các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ với sự đồng hành của Vietjet năm nay đã dàn dựng và mang vở diễn “Giấc mơ nàng tiên cá”, “Con chim xanh”, “Sơn Tinh – Thủy Tinh”… đến với các khán giả nhí tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh, thành lân cận.

chuoi chuong trinh "bay len nhung uoc mo" toi voi khan gia nhi khu vuc phia nam hinh 2
Đến với “Bay lên những ước mơ” các bạn nhỏ không chỉ được thưởng thức các vở diễn mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi trước và sau giờ diễn mà các cô chú Vietjet, Nhà hát Tuổi trẻ đã chuẩn bị cho các bạn.

Đúng như tên gọi của chuỗi chương trình, “Bay lên những ước mơ” là thông điệp đầy tính nhân văn mà Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ gửi gắm tới các bạn nhỏ, mong muốn trở thành cầu nối chuyển tải những giá trị nhân văn, nuôi dưỡng và chắp cánh cho những hoài bão, ước mơ, trở thành nguồn động viên các bạn nhỏ vượt qua những khó khăn, thử thách để vươn tới ước mơ, biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể.

chuoi chuong trinh "bay len nhung uoc mo" toi voi khan gia nhi khu vuc phia nam hinh 3
Khán phòng Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đã đón rất đông các bạn nhỏ tới xem các vở diễn đặc sắc.

Trên sân khấu, các cô chú nghệ sĩ thể hiện những vũ điệu, diễn xuất chuyên nghiệp, ở dưới khán phòng các bạn nhỏ cũng học theo với những bước chập chững đầu tiên, bắt đầu nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật biểu diễn.

chuoi chuong trinh "bay len nhung uoc mo" toi voi khan gia nhi khu vuc phia nam hinh 4
Sau mỗi vở diễn, được lên sân khấu chụp hình cùng các nhân vật đặc biệt trong vở diễn luôn là phần được các bạn nhỏ đặc biệt yêu thích.

Những buổi biểu diễn, các hoạt động dành riêng cho các khán giả nhỏ tuổi trong chuỗi chương trình “Bay lên những ước mơ” đã tạo ra một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho những mầm non tương lai của đất nước. Sự kết hợp của hai tên tuổi uy tín và tâm huyết với thế hệ trẻ là Nhà hát Tuổi trẻ và hãng hàng không Vietjet thực sự đã ghi dấu ấn mạnh mẽ không chỉ tại Hà Nội mà với cả những khán giả tại thành phố mang tên Bác./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close