Clip thí sinh "Buoc nhay hoan vu nhi" hoa than thanh Flappy Bird < VOV.VN < bam xem ngay

Clip Flappy bird bất ngờ được tái hiện trong “Bước nhảy hoàn vũ nhí”

VOV.VN - Với ý tưởng kết hợp hình ảnh của trò chơi Mario và Flappy Bird, hai thí sinh Phương Trinh - Hoàn Hảo đã tái hiện hai nhân vật này ngay trên sân khấu "Bước nhảy hoàn vũ nhí".

Được phát sóng tối 15/8, tập 2 vòng Đối đầu của “Bước nhảy hoàn vũ nhí”, đã mang tới cho khán giả những tiết mục đầy cảm xúc và nhiều ấn tượng. Những động tác uyển chuyển, điêu luyện cùng ngôn ngữ cở thể đã được các thí sinh nhí trình diễn một cách tuyệt vời.

Các thí sinh nhí đã mang tới một đêm thi nhiều màu sắc với phần trình diễn đa dạng về cả thể loại và chủ đề. Đặc biệt, phần nhảy hiện đại, mô phỏng hai nhân vật hoạt hình Super Mario - Flappy Bird của hai thí sinh nhí Phương Trinh - Hoàn Hảo (đội Đoan Trang) đã gây nhiều bất ngờ với khán giả.

Chính BGK của chương trình cũng đã bị hai em thuyết phục qua các động tác cũng như cách biểu diễn trên sân khấu. Theo BGK, các em đã có nhiều cố gắng, tiến bộ và quan trọng là khi biểu diễn các em không có dấu hiệu bị đuối sức.

Cuối cùng, trong tiết mục này, Phương Trinh (vào vai Flappy bird) đã được BGK đánh giá là có kỹ thuật tốt hơn và được giám khảo Đoan Trang chọn đi tiếp./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close