Cô giáo âm nhạc và “hotboy tài năng” vào bán kết Thần Tượng Bolero

VOV.VN - Một giáo viên dạy nhạc đầy kinh nghiệm và một chàng trai hát bằng bản năng chưa qua đào tạo sẽ bước tiếp vào vòng bán kết Thần Tượng Bolero 2017.

Tập 10 là vòng Quyết đấu của bốn thí sinh đội HLV Quang Lê. Trong đêm thi này sẽ chỉ có hai thí sinh đi tiếp, một người do HLV Quang Lê lựa chọn và người thứ hai do sự quyết định của ba HLV còn lại.

Dũng Sến và Hạ Vân nói lời chia tay chương trình

Mở màn vòng Quyết đấu là thí sinh Dũng Sến, anh thể hiện ca khúc "Được tin em lấy chồng", đây là ca khúc được HLV Quang Lê yêu thích và rất tự tin khi học trò của mình thể hiện bản tình ca này. Dưới sự hướng dẫn tận tình của nhạc sĩ Hàn Châu, Dũng Sến đã thể hiện rất ngọt, những nốt luyến láy đậm chất Bolero, tuy có vài chỗ quên lời nhưng vẫn cảm xúc vẫn chạm đến trái tim người nghe.

co giao am nhac va hotboy tai nang vao ban ket than tuong bolero hinh 1
Có lẽ vì một phần tâm lý nên Dũng Sến đã quên mất lời ở một vài chỗ.

Tiếp đến là giảng viên thanh nhạc - Hạ Vân, cô thể hiện ca khúc "Khóc thầm" nhạc phẩm kinh điển được hàng triệu khán giả Việt Nam yêu thích. Nhạc sĩ Hàn Châu mong muốn khi thể hiện Hạ Vân cần mộc mạc để đậm chất Bolero nhiều hơn. Không áp dụng kỹ thuật thanh nhạc quá nhiều, Hạ Vân thể hiện bằng chính cảm xúc và thổi hồn vào ca khúc "Khóc thầm" mang đến một không gian nhẹ nhàng, da diết và chinh phục hoàn toàn người nghe.

co giao am nhac va hotboy tai nang vao ban ket than tuong bolero hinh 2
Thí sinh Hạ Vân

Mặc dù tiết mục có vẻ khá trơn tru và không mắc phải lỗi gì, tuy nhiên các HLV cho rằng Hạ Vân cần phải thêm chút mềm mại và có sắc thái Bolero hơn.

Lý Thu Thảo và Hoàng Ngọc Sơn dắt tay nhau vào bán kết

Tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là giáo viên âm nhạc - Lý Thu Thảo, cô thể hiện ca khúc "Tiễn người đi", đây là ca khúc được Quang Lê chọn có chủ ý vì giai điệu ca khúc có những nốt cao và nốt thấp rất khó thể hiện. Tuy nhiên, không làm Quang Lê thất vọng Thu Thảo đã thể hiện trọn vẹn, những câu luyến láy, bỏ nhỏ như thủ thỉ ngọt ngào vào tai người nghe, cảm xúc của "Tiễn người đi" được Thu Thảo thổi một làn gió mới, đậm đà và tình cảm

co giao am nhac va hotboy tai nang vao ban ket than tuong bolero hinh 3
Lý Thu Thảo được các HLV nhận xét rất tốt về phần thể hiện của mình

Tiếp đến là "hotboy Bolero" - Hoàng Ngọc Sơn, anh thể hiện ca khúc "Sao chưa thấy hồi âm". Ngọc Sơn được HLV Quang Lê nhận xét có chất giọng rất đẹp và hoàn toàn phù hợp khi thể hiện ca khúc này. Ngọc Sơn đã làm cả trường quay "tan chảy" với giai điệu nhẹ nhàng, chất giọng đậm Bolero đã chinh phục người nghe ngay câu hát đầu tiên.

Kết thúc phần thi của mình chàng trai đã nhận được "cơn mưa lời khen" từ các HLV. Lệ Quyên thấy Hoàng Ngọc Sơn tiếp thu rất nhanh. HLV Ngọc Sơn nhận xét dí dỏm "Đôi khi bề ngoài giản dị thế thôi, bên trong nội thất tuyệt vời làm sao". Riêng Quang Lê anh cảm thấy rất tự hào về cậu học trò không trường lớp, một nốt nhạc bẻ đôi cũng không biết và hát bằng bản năng "trời cho".

Kết thúc 4 phần trình diễn, các thí sinh cùng bước ra sân khấu lắng nghe kết quả. Sau một hồi suy nghĩ, Quang Lê quyết định chọn Lý Thu Thảo đi tiếp, 3 HLV còn lại chọn Hoàng Ngọc Sơn và chia tay Hạ Vân và Dũng Sến.

co giao am nhac va hotboy tai nang vao ban ket than tuong bolero hinh 4
Ngọc Sơn và Thu Thảo sẽ bước tiếp vào bán kết và nói lời chia tay với Dũng Sến và Hạ Vân.

Xem phần biểu diễn của thí sinh Hoàng Ngọc Sơn./.

CTV Thanh Mai/VOV.VN Ảnh: BTC
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Mưa lớn dồn dập nhiều ngày, TP Vinh chìm trong “biển nước”
VOV.VN -Nhiều tuyến đường trên TP Vinh, Nghệ An bị nhấn chìm trong “biển nước” khiến các phương tiện tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x