Dạ tiệc cưới Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đậm chất điện ảnh

VOV.VN - Sau thời gian dài yêu nhau, Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp tiến hành tổ chức dạ tiệc cưới tại TP HCM, đánh dấu cột mốc mới của cuộc đời mình vào tối 12/3.

Tối 12/3, lễ cưới của đạo diễn Victor Vũ và nữ diễn viên xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp đã diễn ra tại Gem Center (TP HCM).
Lễ cưới diễn ra ấm cúng và sang trọng với sự chứng kiến của gia đình hai bên cô dâu, chú rể.
Cặp đôi mong muốn ghi lại sự kiện quan trọng nhất cuộc đời tại một nơi vô cùng đặc biệt của nghệ thuật, giúp họ thỏa sức thể hiện được hết những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của mình.
Trên sân khấu, gia đình hai bên gửi những lời chúc "trăm năm hạnh phúc - Sắc cầm hòa hợp" đến cô dâu chú rể. 
Riêng bố của cô dâu Ngọc Diệp gửi tặng hai con và quan khách một bài thơ do ông sáng tác.
Đạo diễn Victor Vũ nắm chặt tay mẹ trong lễ cưới.
Theo nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư - người bạn thân thiết và đồng hành tổ chức, concept dạ tiệc cưới lấy cảm hứng từ bối cảnh cổ điển những năm 1920 và đồng nhất từ thiệp, sân khấu đến phim ngắn. Với chủ đề "Color your life", Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp muốn chăm chút cho dạ tiệc cưới thật lộng lẫy, ấm cúng.
Không gian chính của sự kiện tràn ngập ánh nến lung linh, sắc hoa, khiến nhiều quan khác phải trầm trồ khen ngợi. Một chiếc bánh cưới lộng lẫy đặt chính giữa sân khấu tạo nên điểm nhấn nổi bật cho sự kiện. Các bàn tiệc cũng được sắp xếp thành bàn dài đối diện với sân khấu theo phong cách đậm chất phương Tây. 

Ở phía ngoài sảnh, nền phía sau dành cho chụp hình được dàn dựng như một lâu đài cổ ngập tràn sắc trắng của hoa hồng. Tổng cộng hơn 250.000 bông hoa hồng, 10.000 bông tú cầu, 10.000 cành cát tường được sử dụng để trang trí cho dạ tiệc.
Đặc biệt, Victor Vũ - Ngọc Diệp cũng quyết định tái hiện phim trường với một cảnh của phim ngắn để quan khách có thể chiêm ngưỡng và chụp hình ghi dấu kỷ niệm trong sự kiện trọng đại.
Diễm My 9X tới chúc mừng cho cặp đôi trong ngày cưới.
Ngoài ra, đông đảo bạn bè và đồng nghiệp cũng đã tới chúc mừng hạnh phúc cho Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp 

Viết bình luận

Tin liên quan

Victor Vũ và dự án “trên 1.000 like, tôi sẽ chết“

VOV.VN -Ngay sau bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", đạo diễn Victor Vũ sẽ bắt tay vào dự án điện ảnh mới nhắm đến đối tượng chính là mạng xã hội...

Các “thiên thần” của Victor Vũ trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh“

VOV.VN - Khi nói về các diễn viên nhí trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", đạo diễn Victor Vũ đã không tiếc lời khen ngợi và ví các em như những "thiên thần".

Tác giả "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chúc mừng đạo diễn Victor Vũ

VOV.VN - Vắng mặt trong đêm ra mắt bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tại TP HCM, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã gửi những lời chúc mừng tới đạo diễn Victor Vũ.

Tin cùng chuyên mục