Victor Vũ và dự án “trên 1.000 like, tôi sẽ chết“

VOV.VN -Ngay sau bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", đạo diễn Victor Vũ sẽ bắt tay vào dự án điện ảnh mới nhắm đến đối tượng chính là mạng xã hội...

Trong khi khán giả đang mong chờ tác phẩm "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của Victor Vũ ra rạp thì anh lại âm thầm ráo riết chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của mình, sẽ bấm máy vào cuối năm nay 2015, có tên tiếng Anh là “Status”

Đây sẽ là bộ phim thứ 5 của đạo diễn Victor Vũ về thể loại hình sự - điều tra. So với các phim trước, “Status” không còn là câu chuyện ly kỳ về một vụ án thảm khốc mà lần này, độ nóng sẽ tăng lên gấp nhiều lần, bởi đề tài của nó liên quan trực diện đến hàng triệu người: mạng xã hội.

 

victor vu va du an tren 1000 like toi se chet hinh 1
Đạo diễn Victor Vũ
Mọi thông tin về bộ phim đến nay khá ít ỏi. Chỉ biết rằng, đây sẽ là một bộ phim mà bất kỳ ai trong xã hội hiện đại cũng có thể giật mình nhận thấy... mình trong đó. Đạo diễn vốn kín tiếng chia sẻ một chi tiết quan trọng nhất cho đến thời điểm này trong bộ phim tiếp theo của anh: "Trên 1000 like, tôi sẽ chết”.

Bộ phim mang đúng phong cách sở trường Victor Vũ với thể loại hình sự - điều tra, nhắm đến đối tượng chính là mạng xã hội, giới truyền thông và những vụ án mạng nghiêm trọng gây rất nhiều tranh cãi. “Status” hứa hẹn là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2016./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cầu thủ Phan Văn Đức - "Cánh chim xứ Nghệ" trên bầu trời ASIAD
VOV.VN - Tại ASIAD 2018, Phan Văn Đức đang dần khẳng định tài năng và trở thành một phát hiện thú vị dưới "triều đại" của HLV Park Hang Seo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x