“Đội mưa” lắp ráp sân khấu Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam

VOV.VN - Mặc dù hiện tại thời tiết không thuận lợi, trời mưa nhưng đội ngũ dàn dựng với gần 60 người vẫn tích cực thi công để hoàn thiện kịp tiến độ.

PC_Article_AfterShare_1

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn đang được BTC đẩy nhanh tiến độ. Sau khi xe vật liệu được di chuyển từ Sài Gòn đến Cửa Lò, Nghệ An vào tối 14/7, đến sáng nay (16/7), công tác dàn dựng sân khấu đã được triển khai gấp rút.

cong nhan doi mua gap rut chuan bi san khau chung khao phia bac hoa hau viet nam hinh 1
Đội ngũ công nhân "đội mưa" để lắp ráp sân khấu cho kịp tiến độ.

Mặc dù hiện tại thời tiết không thuận lợi, trời mưa nhưng đội ngũ dàn dựng với gần 60 người vẫn tích cực thi công để hoàn thiện kịp tiến độ.

Được biết, sân khấu Chung khảo phía Bắc lần này được thực hiện ngoài trời với gần 2.000m led matrix. Sân khấu lấy hình ảnh từ những chiếc đó đan từ tre nứa - ngư cụ quen thuộc với đời sống miền quê đồng bằng Bắc Bộ từ lâu, làm bối cảnh sắp đặt hình khối 3D nghệ thuật và ánh sáng, vừa mộc mạc nhưng cũng hiện đại để đạo diễn có thể biến đổi qua từng phần của đêm diễn. 

cong nhan doi mua gap rut chuan bi san khau chung khao phia bac hoa hau viet nam hinh 2

Diện tích biểu diễn lên đến hơn 700m2 cùng dàn âm thanh ánh sáng visual được đầu tư bài bản để làm nên sự hoành tráng của đêm diễn Chung khảo phía Bắc. Concept của đêm Chung khảo phía Bắc sẽ là “Mộc”.

cong nhan doi mua gap rut chuan bi san khau chung khao phia bac hoa hau viet nam hinh 3
Toàn cảnh sân khấu đang dần hình thành.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chia sẻ thêm về ý tưởng của đêm Chung khảo, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho hay: “Mộc” ở đây không chỉ có nghĩa hẹp là đơn giản hay chân chất, bình dị mà là vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi kết tụ từ văn hóa dân gian miền đồng bằng Bắc Bộ. 

Các tiết mục trong mỗi đêm Chung khảo sẽ mang dấu ấn riêng biệt văn hóa của từng vùng miền nên ở phía Bắc, chất liệu dân gian Bắc Bộ cũng như những di sản văn hóa phi vật thể của đất Nghệ An - Hà Tĩnh cũng sẽ được tôn vinh cùng các phần trình diễn của thí sinh Hoa hậu".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào tối 22/7 tại Cửa Lò, Nghệ An./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam có CĐV đặc biệt tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản
VOV.VN - ĐT Việt Nam sẽ nhận được sự cổ vũ của những người thân trong gia đình, những người bay từ Hà Nội bay sang UAE để tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds