GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đối thủ của Tiểu Vy bị tước vương miện trước Hoa hậu Thế giới 2018

VOV.VN - Hoa hậu Áo Daniela Zivkov bị tước vương miện, mất quyền tham gia Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra vào cuối năm.

Chỉ vừa đăng quang hơn 1 tháng, Hoa hậu Áo 2018 Daniela Zivkov đã bị ban tổ chức cuộc thi ra quyết định thu hồi vương miện. Cụ thể, nguyên nhân xuất phát từ việc người đẹp góp mặt tại một sự kiện mà không có sự đồng ý của công ty quản lý.

Sau khi tước vương miện của Daniela Zivkov, ban tổ chức Hoa hậu Áo cũng trao lại ngôi vị này cho Á hậu 1 - Izabela Ion. Điều này đồng nghĩa với việc Izabela Ion sẽ có quyền tham dự Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra vào cuối tháng 11 ở Trung Quốc, trở thành đối thủ của Hoa hậu Tiểu Vy - đại diện Việt Nam.

Khoảnh khắc đăng quang của Top 3 Hoa hậu Áo 2018.

Daniela Zivkov đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo 2018 vào đầu tháng 9. Sở hữu chiều cao 1,75 m cùng nhan sắc xinh đẹp, Daniela Zivkov nhận được đánh giá cao về khả năng khi đi thi quốc tế cũng như được khán giả nước nhà kỳ vọng.

Đăng quang hơn 2 tuần, người đẹp cùng 2 Á hậu có mặt tại Việt Nam để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào ngày 14/9. Chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu 10X Trần Tiểu Vy, Daniela Zivkov dành nhiều lời khen và cho rằng, đại diện Việt Nam sẽ trở thành đối thủ cần phải dè chừng tại cuộc thi năm nay.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Daniela Zivkov trong chuyến công tác đến Việt Nam khi còn đương nhiệm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hoa hậu Thế giới - Miss World là 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất và cũng là cuộc thi lâu đời nhất thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1951. Đương kim Hoa hậu Thế giới 2017 là Manushi Chhillar, cô gái 20 tuổi đến từ đất nước Ấn Độ.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Trung Quốc, quy tụ nhiều gương mặt nổi bật. Đại diện Việt Nam là đương kim Hoa hậu Trần Tiểu Vy và cô đang gấp rút tập luyện, chuẩn bị cho lần chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Bom nổ tung chát chúa trong mưu đồ khủng bố ở Sri Lanka

VOV.VN - Sau loạt đánh bom ở Sri Lanka hôm 21/4, cảnh sát phát hiệu thêm nhiều trái bom gài ở các nơi khác trong ngày 22/4. Bom đặt trong xe đầy khả nghi.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP