Mời Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng làm việc vì đưa tin sai lệch về virus Corona

Đưa tin sai lệch về virus Corona, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng bị mời làm việc

VOV.VN - Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM khẳng định sẽ xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân đưa thông tin không chính xác về dịch viêm phổi cấp do virus corona..

Hôm 26/1, trên trang Fanpage Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thông tin không đúng sự thật, gây hoang mang dư luận về hai bệnh nhân người Trung Quốc điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy: "Hai người Trung Quốc bị nhiễm virus corona đã chết tại Chợ Rẫy". Ngay sau đó, thông tin này đã bị xóa bỏ, chỉ còn giữ lại các chia sẻ mang tính cảnh báo về nguy cơ gây bệnh. 

Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã bác thông tin này.

Cùng ngày, trên trang cá nhân, Cát Phượng chia sẻ: "Biết nói gì đây? Làm ơn nghĩ cho dân trước cũng là nghĩ cho chính bản thân mình. Dịch bệnh đã đến Q.1, rồi sẽ lan tràn đến Q.3, Q.5, Q.7...". Hiện tại, Facebook của Cát Phượng đã không còn chia sẻ các bài viết và bình luận liên quan.

Sáng 31/1, Ngô Thanh Vân cập nhật trạng thái trên fanpage về tình trạng hãng hàng không vẫn có chuyến bay từ Vũ Hán về Việt Nam giữa đại dịch virus corona.  

moi dam vinh hung, cat phuong lam viec vi dua tin sai lech ve virus corona hinh 1
Từ trái qua: Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng.

Trước tình trạng 3 nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, Ngô Thanh đưa tin sai lệch về dịch bệnh virus corona, Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cho biết đơn vị đã liên lạc với các nghệ sĩ này. Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM khẳng định sẽ xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân đưa thông tin không chính xác, hoang mang về dịch viêm phổi cấp do virus corona trên địa bàn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close